Nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến tại Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0

Ngọc Hà - Việt Linh - Đình Hưng-Thứ năm, ngày 03/10/2019 14:50 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2019 vừa được khai mạc vào sáng nay (3/10) tại Hà Nội.

Triển lãm đã giới thiệu các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến của gần 100 doanh nghiệp công nghệ trong và ngoài nước. Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 giới thiệu công nghệ, thiết bị tiên tiến như: Intenet tốc độ cao 5G, công nghệ cho cơ sở hạ tầng số, robot Yumi… Khách tham quan triển lãm có thể tương tác với robot và trải nghiệm thực tế với các công nghệ thực tế ảo. Triển lãm lần này cũng giới thiệu những mô hình của các tập đoàn công nghệ của Hàn Quốc như: mô hình thành phố thông minh, giao thông thông minh và kết nối vạn vật cũng như giới thiệu những công nghệ đột phá về robot, trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, cảm biến thông minh.


Nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến tại Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 - Ảnh 1.

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 là hoạt động bên lề của Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0, một sự kiện thường niên do Ban Kinh tế Trung ương tổ chức với mục đích bàn về các giải pháp nhằm tận dụng có hiệu quả những cơ hội do cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 mang lại. Mục đích là để thúc đẩy quá trình đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế gắn với thực hiện các đột phá chiến lược và hiện đại hóa đất nước.


Nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến tại Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 - Ảnh 2.


Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0

VTV.vn - Diễn đàn tập trung thảo luận các lĩnh vực ngân hàng thông minh, đô thị thông minh, sản xuất thông minh, năng lượng thông minh và kinh tế số.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước