Nút thắt tại Cocobay Đà Nẵng đã được tháo gỡ

Huy Hoàng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 09/05/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Gần 1.000 khách hàng thanh lý nhận tiền 2 đợt tháng 3 và tháng 6 với sự cam kết bảo lãnh của Ngân hàng SHB với gói tín dụng 500 tỷ đồng.

Vụ việc công ty Thành Đô - chủ đầu tư dự án Cocobay (Đà Nẵng) dừng chi trả lợi nhuận cam kết 12% đối với khách hàng mua căn hộ condotel, liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng đã khiến thị trường bất động sản rúng động cuối năm 2019. 

Đến nay, 3 phương án điều chỉnh thu nhập cam kết đối với khách hàng được Công ty Thành Đô đưa ra gồm:

- Chủ sở hữu chuyển đổi căn hộ condotel thành căn chung cư để ở.

- Khách hàng tiếp tục đồng hành và nhận lãi suất 6%/năm trong 2 năm đầu.

- Các bên thanh lý hợp đồng và khách hàng nhận lại tiền.

Hiện đã 500 khách hàng chọn giải pháp chuyển đổi thành căn hộ chung cư, chờ cấp sổ đỏ và tiếp tục đồng hành với chủ dự án. Gần 1.000 khách hàng thanh lý nhận tiền 2 đợt tháng 3 và tháng 6 với sự cam kết bảo lãnh của Ngân hàng SHB với gói 500 tỷ đồng.

Với những khách hàng trước đây căng thẳng, chưa đồng thuận của Thành Đô, 2 bên cũng đã trao đổi và có sự chia sẻ. Hiện còn khoảng 400 khách hàng ôn hòa đang tiếp tục cân nhắc chọn một trong các phương án mà Thành Đô đưa ra.

Vì sao nhà đầu tư không chấp nhận phương án của chủ đầu tư Condotel Cocobay? Vì sao nhà đầu tư không chấp nhận phương án của chủ đầu tư Condotel Cocobay?

VTV.vn - Phương án mà chủ đầu tư Dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp Thành Đô hay còn gọi là Cocobay tại thành phố Đà Nẵng đưa ra đang khiến khách hàng bức xúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước