Ông Putin: Kinh tế Nga có "màu xám" nhưng vẫn tích cực

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 14/04/2016 20:25 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc đối thoại trực tuyến với người dân, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định, nền kinh tế Nga hiện có "dải màu xám" nhưng vẫn nổi lên xu thế tích cực.

Vào lúc 12h ngày 14/4 (giờ Moscow, 16h theo giờ Hà Nội), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiến hành đối thoại trực tiếp qua truyền hình với người dân. Đây là lần đối thoại trực tuyến thứ 14 của ông Putin với người dân Nga cả trên cương vị Tổng thống và Thủ tướng.

Có thể thấy mối quan tâm hàng đầu của những người dân Nga lúc này là các vấn đề kinh tế - xã hội, thu nhập, giá cả, giao thông, y tế, thâm hụt ngân sách ở mức tối thiểu, thậm chí ít hơn so với dự tính 2,4%.

Ngay trước thềm cuộc giao lưu trực tuyến này, đã có hơn 2,3 triệu câu hỏi của những người dân Nga gửi đến Tổng thống Putin. Hiện Trung tâm các cuộc gọi đang liên tục xử lý các câu hỏi, đề xuất và sẽ tiếp tục tiếp nhận trong thời gian diễn ra sự kiện.

Không ai có thể đoán trước Tổng thống Nga Putin sẽ dành bao nhiêu thời gian cho cuộc đối thoại này. Cuộc đối thoại trực tuyến năm 2015 đã kéo dài 3 giờ 58 phút, nhưng kỷ lục thời gian là vào năm 2013 khi Tổng thống Nga đã dành 4 giờ 47 phút để đối thoại trực tiếp với những người dân.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước