Phòng Thương mại Quốc tế đánh giá cao Việt Nam

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 13/10/2019 20:58 GMT+7

Thủ tướng tiếp bà Lee Ju Song - Giám đốc điều hành khu vực châu Á của Phòng Thương mại Quốc tế.

VTV.vn - Giám đốc điều hành khu vực châu Á của Phòng Thương mại Quốc tế Lee Ju Song tin tưởng trong tương lai, Việt Nam sẽ trở thành con rồng về kinh tế trong khu vực.

Sáng nay (13/10), tiếp Giám đốc điều hành khu vực châu Á của Phòng Thương mại Quốc tế Lee Ju Song, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm tới sự phát triển của đội ngũ doanh nhân Việt Nam và Chính phủ luôn nỗ lực để tạo môi trường tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển.

Giám đốc điều hành khu vực châu Á của Lee Ju Song bày tỏ ấn tượng về nỗ lực của Thủ tướng và Chính phủ Việt Nam trong thời gian vừa qua đã giúp Việt Nam tăng 10 bậc lên vị trí 67 trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu năm nay.

Đây là kết quả xuất sắc, nhất là trong bối cảnh của chiến tranh thương mại. Bà cũng tin tưởng trong tương lai, Việt Nam không chỉ trở thành con hổ, mà sẽ trở thành con rồng về kinh tế trong khu vực.

Các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội ở Việt Nam Các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội ở Việt Nam

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, trong bối cảnh hiện nay, các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước