Tại khu đồi Beverly, những món đồ ngọt được ưa chuộng nhất trong mùa Phục sinh như thỏ, kẹo xoắn và bánh meringue đều đã sẵn sàng phục vụ các khách hàng. Chỉ có điều không phải ai cũng có thể sẵn sàng rút hầu bao mua chúng khi mà một trong những nguyên liệu làm nên là vàng 24 carat hay bột vàng nguyên chất. Những sản phẩm này hướng đến đối tượng khách hàng dư dả tại khu đồi Beverly.
Chị Maritza Murguia, Giám đốc cửa hàng Sugarfina, đồi Beverly, cho biết: "Chúng tôi hướng đến việc mang sự xa hoa, cao cấp đến các sản phẩm".
Tuy nhiên, nguyên liệu chỉ là một phần bởi sự sáng tạo và kĩ năng tạo hình chocolate bậc thầy của các nghệ nhân ở đây mới là điều khiến những món đồ ngọt đắt đỏ này được săn lùng cho giỏ quà lễ Phục sinh.
Ông Jonathan Grahm, Chủ cửa hàng Compartes Chocolates, nói: "Chúng tôi luôn muốn làm điều gì đó khác biệt và độc nhất vô nhị. Bản thân việc làm chocolate đã là một nghệ thuật, vì chúng tôi ở Los Angeles nên sản phẩm cũng mang phong cách của vùng đất này. Ở đây có người nổi tiếng, có sự xa hoa của vàng và xe sang, vì thế khách hàng cũng có thể có một chiếc Rolls Royce phiên bản chocolate".
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!