Sở GTVT Hà Nội: Uber, Grab sẽ phải công khai giá cước

Hoàng Nga (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 20/01/2018 06:20 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi về hành lang pháp lý quản lý Uber, Grab nhưng Sở này khẳng định hoàn toàn có cơ sở pháp lý để yêu cầu Uber, Grab công khai giá cước.

Trước thực tế đang đặt ra, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đang nghiên cứu để đưa ra văn bản yêu cầu Uber, Grab phải công bố mức giá.

Trong cuộc phỏng vấn trong ngày 19/1, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng nhấn mạnh Sở không yêu cầu Uber, Grab giải trình mức giá nhưng yêu cầu phải công bố công khai mức giá trần trong giờ cao điểm và mức giá khuyến mại thấp nhất công khai minh bạch. Đó là cơ sở để người dân có thể giám sát thực hiện chứ không để Uber, Grab có thể tùy tiện trong việc quyết định giá như hiện nay.

Hà Nội: Sẽ yêu cầu Uber, Grab công khai giá cước vận tải Hà Nội: Sẽ yêu cầu Uber, Grab công khai giá cước vận tải Uber, Grab có đang tham gia giao thông và đón khách giống taxi truyền thống? Uber, Grab có đang tham gia giao thông và đón khách giống taxi truyền thống? Nhìn lại cuộc chiến chưa hồi kết giữa Uber/Grab và taxi truyền thống Nhìn lại cuộc chiến chưa hồi kết giữa Uber/Grab và taxi truyền thống

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước