Startup Việt ở thung lũng Silicon làm việc xuyên Tết

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 11/02/2019 09:48 GMT+7

VTV.vn - Trong khi người dân cả nước có kỳ nghỉ Tết kéo dài, tại thung lũng Silicon, Mỹ, nhiều người Việt trẻ, nhiều startup Việt Nam vẫn đang trong guồng công việc của mình.

Thậm chí, một số công ty còn phải làm việc với cường độ cao hơn ngày thường để kịp tiến độ cho những kế hoạch lớn của mình.

Vào đúng dịp Tết năm nay, GotIt - một công ty khởi nghiệp Việt Nam tại thung lũng Silicon - đang chuẩn bị cho vòng gọi vốn mới.

Khởi nghiệp tại thung lũng Silicon, thiếu Tết là chuyện thường, thế nhưng, các startup Việt không bao giờ thiếu những kế hoạch kết nối cộng đồng và thúc đẩy công nghệ mới cho Việt Nam.

Năm 2019 sẽ là năm Việt Nam kỳ vọng có được nhiều hơn những hoạt động thúc đẩy cách mạng công nghiệp 4.0 từ mạng lưới tài năng Việt toàn cầu và những cái tên từ thung lũng Silicon luôn là những cái tên đáng được chờ đợi nhất.

Mức lương hấp dẫn của các chuyên gia AI tại thung lũng Silicon Mức lương hấp dẫn của các chuyên gia AI tại thung lũng Silicon

VTV.vn - Những chuyên gia tại các viện nghiên cứu như OpenAI hay DeepMind hiện đang lĩnh những khoản lương thưởng khổng lồ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước