Thận trọng với các dự án của công ty địa ốc Alibaba

Tấn Khoa (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 27/11/2017 09:05 GMT+7

VTV.vn - Đại diện phía Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, địa chỉ tại TP. HCM, thừa nhận chưa có giấy phép Dự án Tây Bắc Củ Chi, nhưng vẫn cho đặt cọc giữ chỗ.

Mặc dù, các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra hoạt động của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba tại TP. HCM, nhưng ngày 26/11, Alibaba vẫn ngang nhiên mở bán dự án mới tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đồng thời, nhận đặt cọc giữ chỗ đối với dự án Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi.

Phía công ty này thừa nhận chưa có giấy phép Dự án Tây Bắc Củ Chi, nhưng vẫn cho đặt cọc giữ chỗ. Tiền đặt chỗ dự án này được chuyển thành hợp đồng góp vốn đầu tư. Được biết, khu đô thị này hiện vẫn chưa được UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư.

Theo các cơ quan chức năng, sai phạm của Công ty địa ốc Alibaba là tự xưng mình là chủ đầu tư, công bố bán nền nhà, thu tiền đặt chỗ trước của khách hàng tại dự án khu đô thị Tây Bắc Củ Chi. Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) Bộ Công an đang tiếp tục điều tra, đồng thời đã đưa ra cảnh báo với người dân cần thận trọng với các dự án của công ty này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước