Tiền ảo Ripple tăng gần 4.000% trong nửa đầu năm 2017

Thanh Hiệp (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 24/07/2017 10:08 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Trong Quý II/2017, tiền ảo Ripple đã ghi nhận một khối lượng kỷ lục giá trị giao dịch, lên tới 30 triệu USD tại 30 sàn giao dịch trên toàn thế giới.

Thị trường tiền ảo thế giới từ đầu năm tới nay đã diễn ra rất sôi động, với sự chú ý của giới đầu tư đổ dồn vào hai cái tên Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, nếu xét trên khía cạnh tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất, không thể không nhắc tới tiền ảo Ripple - sản phẩm tài chính đã tăng tới gần 4.000% chỉ trong vòng nửa đầu năm 2017.

Đồng tiền ảo này là sản phẩm của Ripple - một startup có trụ sở tại San Francisco, Mỹ và được Google hậu thuẫn, sử dụng công nghệ thuật toán chuỗi khối để tăng tốc độ giao dịch giữa các ngân hàng lớn hàng đầu trên thế giới.

Tại thời điểm kết thúc Quý II/2017, Ripple có mức giá 0,263 USD - tăng gần 4.000% so với đầu năm. Giá trị vốn hóa của Ripple đang ở vị trí thứ ba trong thị trường tiền ảo, chỉ sau Bitcoin và Ethereum.

Tiền ảo chỉ là hình thức cơ bản nhất của blockchain Tiền ảo chỉ là hình thức cơ bản nhất của blockchain Nhà đầu tư bí ẩn kiếm hơn 200 triệu USD trong 1 tháng từ tiền ảo Nhà đầu tư bí ẩn kiếm hơn 200 triệu USD trong 1 tháng từ tiền ảo Ethereum - Đồng tiền ảo thay thế Bitcoin? Ethereum - Đồng tiền ảo thay thế Bitcoin?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước