TP.HCM: Hơn 3.000 hộ kinh doanh tham gia Tháng khuyến mãi

Trung tâm in tức VTV24-Thứ ba, ngày 01/09/2015 17:00 GMT+7

VTV.vn - Theo Sở Công Thương TP.HCM, năm 2015 có hơn 3.000 hộ kinh doanh đến từ 40 chợ trên địa bàn Thành phố đăng ký tham gia Tháng khuyến mãi.

Chương trình Tháng khuyến mãi tại TP.HCM sẽ chính thức bắt đầu từ ngày hôm nay (1/9) và kéo dài cho đến hết năm 2015. Ngoài sự tham gia của các doanh nghiệp, các hệ thống siêu thị và cửa hàng lớn như mọi năm, năm 2015 các tiểu thương đến từ các chợ truyền thống trên địa bàn TP.HCM cũng tham gia chương trình với nhiều hình thức khuyến mãi khác nhau….

Theo ghi nhận của phóng viên VTV tại chợ Thị Nghè, ngôi chợ lần đầu tiên thực hiện chương trình Tháng khuyến mãi tại TP.HCM, khi mua một số mặt hàng hoá, mỹ phẩm trị giá 104.000 đồng, khách hàng được tặng một phiếu bốc thăm trúng thưởng. Đây là một hình thức khuyến mại được các tiểu thương chợ Thị Nghè áp dụng. Với mỗi phiếu bốc thăm gửi đến người tiêu dùng, các tiểu thương phải bỏ ra 3.000 đồng tiền chi phí mua quà trúng thưởng. Con số này tuy nhỏ nhưng cũng giảm bớt một phần lợi nhuận của họ.

Đại diện Ban quản lý chợ Thị Nghè cho biết, hoạt động tháng khuyến mại này còn khá mới mẻ với các tiểu thương. Trong năm đầu tiên tổ chức, chỉ có 50% hộ kinh doanh tham gia.

Theo Sở Công Thương TP.HCM, năm 2015 có hơn 3.000 hộ kinh doanh đến từ 40 chợ trên địa bàn Thành phố đăng ký tham gia Tháng khuyến mãi với các chương trình như: Giờ vàng giảm giá, Bốc thăm trúng thưởng, giảm giá các mặt hàng từ 10 – 30%.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI