TP.HCM đảm bảo đủ khẩu trang vải kháng khuẩn cho người dân

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 26/03/2020 16:43 GMT+7

VTV.vn - Sở Công Thương TP.HCM cho biết, hiện các DN sản xuất, phân phối khẩu trang trên địa bàn thành phố đã đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Ghi nhận tại một siêu thị ở TP.HCM, khẩu trang vải kháng khuẩn tại kệ hàng luôn được các nhân viên bổ sung liên tục và khá đầy đủ mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi ngày, siêu thị này bán hơn 6.000 cái mỗi ngày, với giá trung bình 15.000 đồng mỗi cái.

Thời gian này, Saigon Co.op phân phối ra thị trường khoảng 10 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn. Đầu tháng 4, Saigon Co.op sẽ tiếp tục nhập thêm 25 triệu chiếc. Một số hệ thống siêu thị khác như BigC, Vinmart, Lotte Mart… cũng đã đưa ra thị trường trên dưới 10 triệu chiếc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người tiêu dùng.

Sở Công Thương TP.HCM cũng đề nghị, nếu người tiêu dùng phát hiện các hệ thống phân phối như Co.op Mart, Vinmart, Lotte Mart, Satra, Big C… không cung ứng khẩu trang vải kháng khuẩn có thể phản ánh về đường dây nóng để Sở kịp thời xử lý.

TP.HCM sẽ xử phạt siêu thị không bán khẩu trang vải kháng khuẩn TP.HCM sẽ xử phạt siêu thị không bán khẩu trang vải kháng khuẩn

VTV.vn - Nếu phát hiện siêu thị tại TP.HCM như: Co.opmart, Vinmart, Lotte Mart, Satra, Big C... không bán khẩu trang vải kháng khuẩn, người dân có thể phản ánh lên Sở Công Thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước