Triển lãm MWC 2020 bị hủy do lo ngại dịch bệnh COVID-19 (nCoV)

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 13/02/2020 09:42 GMT+7

MWC 2020 chính thức bị hủy bỏ vì virus Corona chủng mới.

VTV.vn - Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020 - một trong những sự kiện được chờ đợi nhất năm của giới công nghệ toàn cầu - đã bị hủy bỏ do lo ngại dịch bệnh COVID-19 (nCoV).

Hiệp hội viễn thông GSMA (đơn vị tổ chức sự kiện) cho biết đã hủy bỏ sự kiện dự kiến diễn ra từ ngày 24 - 27/2 tại Barcelona bất chấp những đảm bảo an toàn từ giới chức địa phương và các cơ quan y tế Tây Ban Nha. 

Quyết định của GSMA được đưa ra sau khi hàng loạt hãng công nghệ lớn tuyên bố không tham gia sự kiện năm nay, do những lo ngại về sự lây lan của dịch bệnh COVID (nCoV). 

Reuters cho biết, GSMA nhiều khả năng sẽ không thể nhận được tiền bảo hiểm khi hủy bỏ sự kiện MWC 2020, bởi Chính phủ Tây Ban Nha chưa tuyên bố tình trạng khẩn cấp mức độ quốc gia hoặc khu vực.

Hội nghị toàn cầu thúc đẩy nghiên cứu vaccine ngừa Covid-19 (nCoV) Hội nghị toàn cầu thúc đẩy nghiên cứu vaccine ngừa Covid-19 (nCoV)

VTV.vn - Tổ chức Y tế Thế giới đang tiến hành hội nghị lớn đầu tiên về Covid-19 (nCoV). Hội nghị kéo dài 2 ngày với sự tham gia của khoảng 400 nhà khoa học và chuyên gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước