Vi diệu: Chơi tiền ảo GCC coin, kiếm... 500 triệu Euro/năm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 12/04/2016 10:46 GMT+7

VTV.vn - Viễn cảnh về sự giàu sang, khoản lợi nhuận kếch xù lên tới hàng trăm triệu Euro... là những lời hứa hẹn được gửi tới các nhà đầu tư nếu bỏ tiền vào đồng tiền ảo GCC coin.

Ghi nhận buổi giới thiệu GCC Coin tại một trung tâm hội nghị ở quận Tân Bình, TP.HCM, hàng loạt gói đầu tư đồng tiền ảo này đã được đưa ra, thấp nhất là 6 triệu đồng và cao nhất là 92 triệu đồng. Và để thuyết phục các nhà đầu tư bỏ tiền, những nhà sáng lập GCC Coin được giới thiệu đến từ Ba Lan đã đưa ra những lời hứa hẹn có cánh:

"Các bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, các bạn đang có những gói vàng và tôi biết các bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, thậm chí là 500 triệu Euro trong 1 năm", Đại diện công ty Tiền điện tử GCC cho biết.

Để tăng tính thuyết phục, vài chục người đàn ông được giới thiệu là đứng đầu hệ thống phân phối GCC Coin từ Bắc tới Nam tại Việt Nam... cũng rót vào tai người nghe viễn cảnh về sự giàu sang.

"Chúng ta hãy cố gắng tận hưởng cái giai đoạn nghèo khó ngày hôm nay, bởi vì giàu sang có thể ập đến bất cứ lúc nào. Thậm chí có những người còn ngơ ngác không hiểu vì sao tôi giàu?", một người môi giới tiền ảo GCC cho biết thêm.

Tuy nhiên vấn đề chính là làm thế nào việc mua GCC Coin lại sinh lời nhiều như thế thì người nghe chỉ được giải thích rất chung chung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước