Việt Nam tổ chức xúc tiến thương mại tại Algeria

ĐSQ Việt Nam tại Algeria-Thứ tư, ngày 01/06/2016 17:17 GMT+7

VTV.vn - Tại thủ đô Alger, Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Algeria vùng Medéa tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại 2016.

Sự kiện được tổ chức bên lề Hội chợ quốc tế Algeria 2016 với sự tham dự của đại diện Bộ Ngoại giao, Bộ Thương mại Algeria, Hội hữu nghị Algeria - Việt Nam cùng gần 40 doanh nghiệp hai nước trong các lĩnh vực thiết bị y tế, dược phẩm, điện gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ, giống cây trồng vật nuôi, nông sản, thực phẩm...

Phát biểu tại hội thảo, Đại sứ Vũ Thế Hiệp hoan nghênh sự tham gia của doanh nghiệp hai nước và cảm ơn sự hỗ trợ từ phía các đối tác Algeria. Đại sứ hy vọng hội thảo lần này sẽ là diễn đàn đối thoại thuận lợi cho các doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác giữa hai bên, góp phần gia tăng trao đổi thương mại giữa hai nước.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp Việt Nam đã giới thiệu lĩnh vực hoạt động, thế mạnh của mình và có phiên trao đổi trực tiếp B to B sôi động với các doanh nghiệp Algeria.

Ngay sau hội thảo, phóng viên THVN đã ghi nhận ý kiến chia sẻ của ông Nguyễn Văn Mùi, Tham tán thương mại Việt Nam tại Algeria.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước