Vietcombank đổi thẻ miễn phí cho khách hàng giao dịch trên trang chủ Vietnam Airlines

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 25/08/2016 07:15 GMT+7

Ảnh minh họa: Dân Trí

VTV.vn - Vietcombank thông báo sẽ phát hành thẻ thay thế miễn phí cho các chủ thẻ từng có giao dịch trên website Vietnam Airlines trước ngày 29/7/2016.

Liên quan đến vụ việc tin tặc tấn công vào website chính thức của Vietnam Airlines trong ngày 29/07/2016, Vietcombank đã có thông báo phát hành thẻ thay thế miễn phí cho các chủ thẻ từng có giao dịch trên website Vietnam Airlines trước ngày 29/7/2016

Với mong muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Vietcombank sẵn sàng thay thế miễn phí các thẻ của các đối tượng khách hàng trên và đã có thông báo bằng email tới các khách hàng liên quan. Vietcombank sẽ liên hệ với khách hàng để hoàn tất việc thay thế thẻ theo hướng thuận tiện nhất và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thẻ của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng thẻ, nếu khách hàng gặp bất kỳ vướng mắc nào cần được tư vấn giải đáp có thể gọi điện đến số điện thoại 1900545413 để được hỗ trợ kịp thời.

Vietcombank cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng Vietcombank cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng

VTV.vn - Vietcombank cam kết về trách nhiệm của mình trong việc cung cấp dịch vụ an toàn và bảo mật cho khách hàng, cũng như luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi tình huống.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước