Vinamilk - doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2015

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 10/12/2015 07:28 GMT+7

Bà Nguyễn Minh Tâm – Giám Đốc Chi nhánh Vinamilk tại Hà Nội đại diện công ty nhận danh hiệu (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vươn lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Tổ chức Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (Bảng xếp hạng VNR500 năm 2015).

Đây là năm thứ 9 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm tài chính 2014. Kết quả bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên mô hình xếp hạng Fortune 500, đồng thời được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp.

Theo bảng xếp hạng, công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk là doanh nghiệp đứng đầu. Tiếp theo là công ty cổ phần Tập đoàn Vàng bạc đá quý Do-ji, công ty cổ phần FPT, Tập đoàn Vingroup và công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát.

Công ty Ô tô Trường Hải, Ngân hàng SCB, Tập đoàn Masan, Ngân hàng Sacombank và công ty Thế giới di động cũng là các doanh nghiệp nằm trong top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước