Vinamilk ủng hộ gần 15 tỷ đồng chống dịch COVID-19

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 11/04/2020 13:20 GMT+7

VTV.vn - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ gần 15 tỷ đồng thông qua nhiều hoạt động tiếp sức cho hơn 4.000 cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Sau chương trình ủng hộ sản phẩm cho gần 1.000 cán bộ y tế tuyến đầu ở TP.HCM, các y, bác sĩ và bệnh nhân bệnh viện Bạch Mai, từ ngày 8/4, các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk sẽ tiếp tục được trao tận tay gần 1.500 cán bộ, nhân viên y tế tại các đơn vị tuyến đầu của Trung ương như: Cục Y tế Dự phòng, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương và 2 cơ sở của Viện Pasteur tại TP.HCM, Nha Trang. 

Việc tăng cường về dinh dưỡng được Vinamilk thực hiện thường xuyên và kịp thời, để đảm bảo mỗi cán bộ, nhân viên y tế tại các đơn vị tuyến đầu sẽ được bổ sung thêm từ 2 - 3 sản phẩm dinh dưỡng mỗi ngày trong ít nhất 1 tháng.

Vinamilk bác tin đồn không chính xác về nguồn nguyên liệu để sản xuất sữa Vinamilk bác tin đồn không chính xác về nguồn nguyên liệu để sản xuất sữa

VTV.vn - Tin đồn thất thiệt, không chính xác về hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk đã gây ra sự hiểu nhầm, hoang mang cho người tiêu dùng và tác động lớn tới DN.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước