Xu hướng lướt ván của các “thủ lĩnh đa cấp”

Nhóm phóng viên Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 11/04/2016 23:35 GMT+7

VTV.vn - Theo chia sẻ của những thủ lĩnh đa cấp, thời gian vàng trú chân ở mỗi công ty đa cấp chỉ tầm 6-7 tháng, sau khi kiếm đủ, họ lướt ván ngay sang các công ty đa cấp khác.

Đầu năm 2015, bà Thanh được giới thiệu là Trưởng văn phòng Đông Anh của Công ty đa cấp Liên kết Việt, tuyến dưới có hàng trăm người. Nửa cuối năm 2015, khi Liên kết Việt bị báo chí phanh phui nhiều dấu hiệu lừa đảo, thủ lĩnh đa cấp này rút êm khỏi Liên kết Việt, nhảy sang Công ty đa cấp TNC.

Luôn xuất hiện với diện mạo bảnh bao, ông Hiển từng là Giám đốc miền Bắc của Liên kết Việt, nhưng cũng chỉ sau 7 tháng, ông này nhanh chóng biến mất khi “ngửi” thấy nguy cơ đổ vỡ của Liên kết Việt. Chỉ một thời gian sau, ông Hiển bất ngờ xuất hiện trong ban lãnh đạo Công ty cổ phần giáo dục đào tạo quốc tế CNT, một công ty không có giấy phép kinh doanh đa cấp nhưng theo nhiều người thì vẫn hoạt động đa cấp chui.

Những thủ lĩnh đa cấp là những nhân tố chính để lôi kéo người tham gia. Nhưng đây là lại đối tượng bỏ chạy đầu tiên khi đã thu đủ lợi nhuận hay khi công ty đa cấp có biến.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước