Vẻ đẹp cơ thể phụ nữ sau khi sinh con

Chuyện đêm muộn-Thứ ba, ngày 21/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cơ thể phụ nữ sau khi sinh có sự thay đổi rõ rệt. Nhiều phụ nữ tự ti, xấu hổ vì điều đó. Thế nhưng, bạn nên nhớ, sự thay đổi ấy là một trải nghiệm quý giá đáng trân trọng.

Năm 2014, nhiếp ảnh gia người Mỹ Ashley Wells Jackson đã thực hiện dự án nhiếp ảnh về cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh con với mục đích giúp các bà mẹ ở mọi lứa tuổi nhận thức được vẻ đẹp cơ thể mình sau khi sinh, cho bé bú và toàn bộ quá trình làm mẹ.

Trước khi mang thai, vòng bụng bạn thật phẳng. Nhưng sau khi sinh, vòng eo “con kiến” đã thay bằng những ngấn mỡ, vòng 1 cũng không còn săn chắc như thời con gái. Những lúc người khác nhìn thấy những phần cơ thể như hông, bụng, bạn thường cảm thấy tự ti, mặc cảm, thậm chí luôn coi cơ thể là một khuyết điểm lớn.

Tuy nhiên, bạn đã quên đi rằng mình đã trải qua một hành trình kỳ diệu đến thế nào để chào đón những thiên thần nhỏ đến với cuộc đời.

Đừng mặc cảm! Bởi đây là lúc bạn nên tự hào về những nét đẹp riêng của mình - nét đẹp về sự hy sinh và trải nghiệm khi có con. Và hãy nhớ, bạn là người phụ nữ tuyệt vời!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước