An An bất ngờ chia tay Học viện ngôi sao 2015

T.T-Thứ bảy, ngày 07/11/2015 06:56 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên rơi vào nhóm nguy hiểm, An An – thí sinh luôn được đánh giá cao về chuyên môn đã phải nói lời chia tay chương trình trong sự tiếc nuối.

Trong tuần thứ 5 Học viện ngôi sao với chủ đề nhạc Dance, 3 thí sinh Hoàng Dương, An An, Sỹ Tuệ bị rơi vào nhóm nguy hiểm. So với hai học viên còn lại, An An là thí sinh lần đầu tiên đứng trong nhóm nguy hiểm và luôn được BGK đánh giá cao về kỹ thuật thanh nhạc. Tuy nhiên, do áp lực về mặt tinh thần, An An đã có phần trình diễn không thành công ca khúc Maria trong bộ phim Hàn Quốc Sắc đẹp ngàn cân. Với tỉ lệ bình chọn thấp nhất từ khán giả (14,7%), thí sinh này đã phải nói lời chia tay chương trình.

Nhận xét về tiết mục này, Giám khảo khách mời – ca sĩ Noo Phước Thịnh cho biết: “Hôm nay em đã thực sự tỏa sáng. Trong phòng tập luyện Noo đã nói với em hãy cười thật tươi bởi em cần tự tin hơn nữa. Tôi biết em là người có khả năng nhưng hôm nay em đã quá lo lắng. Em hãy nhớ phải luôn chiến thắng bản thân mình trước thì mới bước qua được những thử thách của Học viện ngôi sao”.

Bên cạnh đó, chuyên gia vũ đạo Alex Tú nguyễn cũng có lời khuyên chân thành với học viên An An: “Anh biết hôm nay em rất căng thẳng, hồi hộp khi lần đầu tiên rơi vào nhóm nguy hiểm. Em phải nhớ đây là một cuộc thi nên mỗi lần bước lên sân khấu, hãy trình diễn như đây là lần cuối cùng mình được hát”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước