Sôi động cùng đêm nhạc Dance Học viện ngôi sao (19h55, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 05/11/2015 07:20 GMT+7

Các thí sinh Học viện ngôi sao chụp hình cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh.

VTV.vn - 6 thí sinh sẽ mang đến những tiết mục sôi động, hấp dẫn trong đêm liveshow đề cử 'Học viện ngôi sao' được phát sóng vào hôm nay (5/11).

Trong thử thách tuần 5 với chủ đề nhạc Dance, các thí sinh Học viện ngôi sao đã có những buổi học thanh nhạc với nhạc sỹ Huy Tuấn, ca sĩ Hoàng Bách và tập vũ đạo cùng biên đạo múa Alex Tú Nguyễn.

Tuần này, các thí sinh sẽ phải vừa hát vừa nhảy cùng vũ đoàn. Đây là một thử thách khó khăn cho nhiều thí sinh, đặc biệt là những học viên không có khả năng tốt về vũ đạo. Mỗi thí sinh đều phải tự chọn bài, lên ý tưởng về động tác cùng các biên đạo múa đến từ Học viện Soul của nhạc sĩ Thanh Bùi. Hầu hết các bài nhảy đều rất phức tạp cũng như đòi hỏi cao về kỹ năng trình diễn.

Trải qua một tuần học nghiêm túc và đầy cố gắng, BGK đã chọn ra 6 thí sinh sẽ trình diễn tại đêm đề cử đó là Tiểu Nương, Phú Thiện, Bảo Trân, Khắc Minh, Thúy Hường, Thảo Nhi. Ba học viên còn lại là An An, Hoàng Dương và Sỹ Tuệ bị lọt vào nhóm nguy hiểm, đồng nghĩa với việc những thí sinh này sẽ vắng mặt tại đêm đề cử. Điều này tạo nên áp lực rất lớn đối với các thí sinh trong nhóm nguy hiểm.

Tuy nhiên, trước đêm liveshow diễn ra, các thí sinh đã có buổi trò chuyện cùng GK khách mời - ca sĩ Noo Phước Thịnh. Anh đã hướng dẫn cụ thể cho từng thí sinh cách trình diễn trên sân khấu, khả năng điều tiết cảm xúc cá nhân qua mỗi bài hát, cũng như truyền cảm hứng, động viên tinh thần cho các học viên.

6 thí sinh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có một tinh thần thoải mái để mang đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động, cùng những bước nhảy đẹp mắt. Đêm liveshow tuần 5 Học viện ngôi sao sẽ diễn ra vào 19h55 hôm nay (5/11), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI