Bảo Kun vẫn run trong ngày trở lại Học viện ngôi sao

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 28/11/2015 08:11 GMT+7

Bảo Kun thể hiện ca khúc 'Hãy nói đi em' trong đêm Liveshow công bố Học viện ngôi sao 2015 ngày 27/11.

VTV.vn - Top 3 Học Viện Ngôi Sao 2014 – nam ca sĩ Bảo Kun đã xuất hiện trong đêm công bố Học Viện Ngôi Sao ngày 27/11 với vai trò ca sĩ khách mời.

Sau khoảng thời gian tham gia cuộc thi Học viện ngôi sao và tự rèn luyện bản thân, giờ đây Bảo Kun đã biểu diễn với phong thái hoàn toàn tự tin như một ca sĩ chuyên nghiệp. Anh đã thật sự làm nóng được sân khấu bằng những giai điệu sôi động cùng phần vũ đạo đẹp mắt qua ca khúc tự sáng tác Hãy nói đi em.

Chia sẻ về cảm giác khi đứng trên sân khấu Học viện ngôi sao, Bảo Kun cho biết mình vẫn hồi hộp, thậm chí 'run cầm cập' như một thí sinh đang dự thi. Kết thúc phần trình diễn, thầy Huy Tuấn đã “ưu ái” trao cho anh “3 ngôi sao lợi thế” cho tiết mục sôi động của Bảo Kun.

"Những gì học được tại Học viện ngôi sao đã cho tôi một nền tảng khá vững trong quá trình hoạt động âm nhạc của mình. Sau cuộc thi, tôi cũng đã có thêm nhiều mối quan hệ thầy cô, bạn bè, các anh chị trong giới nghệ sĩ. Trong một năm qua tôi không ra sản phẩm âm nhạc nhiều mà dành thời gian tập trung cho việc học tập. Bởi ngoài hát hay, nhảy đẹp, thì còn nhiều yếu tố nữa để làm nên thành công của một ca sĩ. Sắp tới, tôi sẽ cho ra mắt sản phẩm mới và hy vọng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả" - Bảo Kun chia sẻ thêm.


Bảo Kun thể hiện sôi động cùng vũ đạo đẹp mắt trong ca khúc Hãy nói đi em trên sân khấu Học viện ngôi sao 2015.

Bảo Kun thể hiện sôi động cùng vũ đạo đẹp mắt trong ca khúc 'Hãy nói đi em' trên sân khấu Học viện ngôi sao 2015.

Bảo Kun thể hiện ca khúc tự sáng tác 'Hãy nói đi em' trên sân khấu Học viện ngôi sao 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước