Thí sinh nhỏ tuổi nhất chia tay 'Học viện ngôi sao 2015'

T.T-Thứ bảy, ngày 21/11/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm liveshow công bố tuần 8 Học viện ngôi sao, rơi vào nhóm nguy hiểm và thể hiện không tốt ca khúc 'Lột xác', Hoàng Dương phải nói lời chia tay chương trình.

Trong tuần thứ 8 Học viện ngôi sao 2015, với chủ đề 'Top hit', 2 thí sinh Hoàng Dương và Bảo Trân bị rơi vào nhóm nguy hiểm. Đây không phải là lần đầu tiên hai thí sinh này có mặt trong nhóm thí sinh nguy hiểm, đặc biệt với sự sụt giảm phong độ qua nhiều tuần gần đây, Hoàng Dương luôn bị Ban giám khảo nhắc nhở về cách lựa chọn ca khúc và phong cách thể hiện thiếu sự đột phá.

Trong đêm liveshow này, Hoàng Dương đã thể hiện ca khúc Lột xác - một 'hit' đình đám của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Không nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo và nhận được tỉ lệ bình chọn thấp từ khán giả (40%), Hoàng Dương - thí sinh nhỏ tuổi nhất Học viện ngôi sao 2015 đã phải nói lời chia tay chương trình.

"Chị nghĩ việc rơi vào nhóm nguy hiểm sẽ là động lực giúp em cố gắng hơn trong mỗi lần trình diễn. Em phải hiểu rằng có những người khi sinh ra đã rất thu hút nhưng cũng có những người phải nỗ lực từ con số 0 và em là một trường hợp như thế. Cá nhân em là một người không có chất giọng tốt. Chính vì thế, khi nghe em hát người nghe dễ dàng quên em hát như thế nào mà chỉ tập trung vào vẻ bề ngoài của em thôi. Thưc sự khi nghe em hát chị cũng không thấy hấp dẫn. Đừng để mọi người nói bạn này chỉ đẹp trai nhưng hát không hay" - Ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ thẳng thắn.

ời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước