Bảo Trân chính thức bị loại ở Học Viện Ngôi Sao 2015

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 28/11/2015 09:17 GMT+7

VTV.vn - Rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm và nhận được tỉ lệ bình chọn thấp nhất từ phía khán giả (47,45%), Bảo Trân phải nói lời chia tay chương trình 'Học viện ngôi sao' 2015.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, cô gái cá tính Bảo Trân luôn là một thí sinh có sự tiến bộ vượt bậc qua từng ngày. Trên sân khấu, Bảo Trân thường thể hiện bản thân là một cô nàng mạnh mẽ, hiện đại thông qua những bài hát có tiết tấu nhanh và sôi động. Sở hữu giọng hát đặc biệt đầy chất tự sự với quãng giọng khá cao, Bảo Trân và những tiết mục của mình luôn được sự chờ đón và hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, Bảo Trân cũng được sự yêu mến của các bạn. Các thí sinh trong học viện vẫn thường hay trêu ghẹo Bảo Trân là cô gái “menly” nhất, thậm chí còn đặt hẳn nickname “Trân thành đoàn” vì tính cách đặc biệt này. Trong bất cứ mọi tình huống, Bảo Trân luôn giữ được bình tĩnh và tìm cách trấn an mọi người. Ở Trân, người ta nhận thấy được sự tin tưởng, sự rõ ràng, rạch ròi trong mọi việc. Thông qua cách nói chuyện, cách xử lý tình huống, Bảo Trân không những là người chị yêu quý của hai em út Hoàng Dương và Tiểu Nương mà còn là người bạn đáng tin cậy của các thí sinh khác.

Tuy đã chia tay chương trình nhưng bằng giọng hát và cá tính của mình, Bảo Trân đã tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả cũng như những học viên còn lại. Không đi được đến cuối chương trình nhưng Bảo Trân đã hoàn thành được mục đích của mình, đó là tìm thấy hình tượng âm nhạc trong tương lai và để lại dấu ấn khó phai. “Trân luôn quan niệm thắng thua trong cuộc thi không quan trọng. Quan trọng là bạn đã cố gắng như thế nào và để lại được điều gì trong lòng khán giả.” – Bảo Trân nói.


Cô gái 3 lần liên tiếp rơi vào top nguy hiểm – Bảo Trân đã lựa chọn bài hát theo thể loại pop rock mang tên Walk away (sáng tác Thiều Bảo Trang) để trình diễn trên sân khấu Học viện ngôi sao 2015.

 

Cô gái 3 lần liên tiếp rơi vào top nguy hiểm – Bảo Trân đã lựa chọn bài hát theo thể loại pop rock mang tên Walk away (sáng tác Thiều Bảo Trang) để trình diễn trên sân khấu Học viện ngôi sao 2015.

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước