Ca sĩ Ngọc Anh chê thí sinh gây ấn tượng ở liveshow đầu tiên Học viện ngôi sao

T.T-Thứ năm, ngày 01/10/2015 17:07 GMT+7

VTV.vn - Tiểu Nương - thí sinh gây ấn tượng mạnh cho BGK tại liveshow đầu tiên - là học viên duy nhất không nhận được ngôi sao từ giám khảo khách mời ca sĩ Ngọc Anh.

Trong đêm liveshow ngày 1/10, ca sĩ Ngọc Anh sẽ là giám khảo khách mời của Học viện ngôi sao. Vì vậy, trước khi chương trình diễn ra, các thí sinh của Học viện ngôi sao đã có buổi tập luyện thanh nhạc với ca sĩ này.

Ngọc Anh sẽ là giám khảo khách mời trong Liveshow thứ hai Học viện ngôi sao

Trong buổi tập luyện, hầu hết các thí sinh đều được Ngọc Anh đánh giá cao về khả năng thanh nhạc và cách sáng tạo, làm mới ca khúc. Vị giám khảo này đã dành lời khen cho một số thí sinh: “Thảo Nhi thực sự là một cô bé thông minh trong cách thể hiện và phối bài hát. Thúy Hường có một chất giọng khỏe khoắn và cách hát khá Tây”.

Tuy nhiên, Tiểu Nương - thí sinh gây ấn tượng mạnh cho BGK tại liveshow đầu tiên, đã bị ca sĩ Ngọc Anh chê. Cô là thí sinh duy nhất không nhận được ngôi sao lợi thế từ vị giám khảo này. Trước thông tin này, Tiểu Nương tỏ ra buồn bã và khép mình.

Nói về lý do không trao sao vàng cho Tiểu Nương, Ngọc Anh cho biết: “Tuần này, thí sinh sẽ vừa nhảy, vừa hát nhưng phần tiết tấu của Tiểu Nương đang có vấn đề. Chỉ cần trễ một nhịp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhóm và bản thân em cũng sẽ đi lệch ra khỏi bài hát đó”.

Thiếu ngôi sao lợi thế, Tiểu Nương cần có sự cố gắng nỗ lực nhiều hơn cho liveshow sắp tới.

Cùng với việc học thanh nhạc, trong tuần này các thí sinh đã được học nhảy với chuyên gia Alex Tú Nguyễn. 12 thí sinh được chia làm hai nhóm nhảy. Nhóm 1 với Sỹ Tuệ (nhóm trưởng), Văn Đạt, Kim Linh, Thúy Hường, Bảo Trân, Thảo Nhi và nhóm 2 gồm Phú Thiện (nhóm trưởng), An An, Hoang Dương, Mỹ Linh, Tiểu Nương, Khắc Minh. Hai nhóm dựa trên hướng dẫn của giáo viên Alex để tự biên đạo một bài nhảy cho liveshow sắp tới.

Với động tác rõ ràng, ý tưởng mạch lạc cùng cách thể hiện sáng tạo, bài biên đạo múa của nhóm 1 do Sỹ Tuệ làm trưởng nhóm được chuyên gia Alex Tú Nguyễn chọn biểu diễn trong đêm liveshow tiếp theo. Chương trình Học viện ngôi sao được diễn ra vào lúc 20h ngày 1/10 trên kênh VTV6.

Học viện ngôi sao 2015: Giọng ca 17 tuổi khiến Phương Thanh phát cuồng Học viện ngôi sao 2015: Giọng ca 17 tuổi khiến Phương Thanh "phát cuồng"

VTV.vn - Liveshow đầu tiên Học viện ngôi sao 2015 đã diễn ra vào tối 23/9. Trong số 14 tiết mục, phần trình diễn "Chạy mưa" của Tiểu Nương đã để lại ấn tượng cho BGK và khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước