Học viện ngôi sao 2015: Giọng ca 17 tuổi khiến Phương Thanh "phát cuồng"

T.T-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 17:34 GMT+7

Thí sinh Tiểu Nương

VTV.vn - Liveshow đầu tiên Học viện ngôi sao 2015 đã diễn ra vào tối 23/9. Trong số 14 tiết mục, phần trình diễn "Chạy mưa" của Tiểu Nương đã để lại ấn tượng cho BGK và khán giả.

Tối 23/9, Học viện ngôi sao 2015 đã có liveshow ra mắt đầu tiên với sự góp mặt của 14 thí sinh xuất sắc đến từ hai miền Nam - Bắc. Năm nay, thành phần BGK Học viện ngôi sao đã có sự thay đổi. Ngoài hai gương mặt quen thuộc với khán giả mùa trước là nhạc sĩ Huy Tuấn - Giám đốc học viện và biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn, chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Thanh trong vai trò giám khảo. Đồng thời, cô cũng là giám thị trong ngôi nhà chung.

Các thí sinh năm nay được nhóm chuyên gia nhận xét khá đồng đều về ngoại hình và giọng hát. Đặc biệt, chương trình năm nay có nhiều thí sinh nổi bật vì cá tính mạnh. Tuy nhiên, hầu hết các thí sinh còn nhiều hạn chế trong kỹ thuật thanh nhạc và cách thể hiện ngôn ngữ hình thể.

Trong top 14 thí sinh, một số gương mặt được BGK nhận định có tiềm năng đi đường dài với Học viện ngôi sao 2015 như An An, Mỹ Linh, Tiểu Nương. Trong đó, Tiểu Nương - cô bé 17 tuổi đến từ Hà Nội - với phần trình diễn Chạy mưa đã gây ấn tượng mạnh.

Hình ảnh chững chạc của Tiểu Nương trong đêm Liveshow 23/9

Hình ảnh chững chạc của Tiểu Nương trong đêm Liveshow 23/9

Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Phương Thanh thốt lên: “Em rất tuyệt vời trong mắt tôi”. Nhạc sĩ Huy Tuấn - người khó tính nhất học viện cũng dành lời khen cho thí sinh này: “Tiểu Nương có cá tính rõ ràng, các động tác nhún nhảy khá tinh tế. Em đã bộc lộ hết khả năng trình diễn của mình”.

 

Phần trình diễn của Tiểu Nương được BGK đánh giá cao

Bên cạnh một số thí sinh nổi trội, các học viên còn lại vẫn chưa thể hiện được hết năng lực của mình. Điểm yếu của các thí sinh này nằm ở cách làm chủ sân khấu, kỹ thuật xử lý bài hát và khả năng vũ đạo. Điển hình, Hoàng Dương - thí sinh nhỏ tuổi nhất (16 tuổi) - bị đánh giá chưa có phần biểu diễn tốt và cần học hỏi thêm về thanh nhạc.

Đêm liveshow đầu tiên khép lại với phần công bố 12 thí sinh xuất sắc được lọt vào ngôi nhà chung. Bốn thí sinh có phần biểu diễn không tốt rơi vào nhóm nguy hiểm gồm Kim Linh, Minh Phương, Thảo Nhi, Đức Mạnh. Trong bốn thí sinh này, hai thí sinh đã phải nói lời chia tay sớm với chương trình là Đức Mạnh và Minh Phương.

Trong hành trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mới, Học viện ngôi sao mùa thứ 2 đã tìm ra 12 gương mặt tiềm năng. Sau Liveshow mở màn, các thí sinh sẽ bắt đầu cuộc sống tại ngôi nhà chung và sẵn sàng cho những bài học đầu tiên cùng với nhóm chuyên gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước