Telefilm 2015: Cơ hội giao lưu với MC và diễn viên phim truyền hình

TL-Thứ bảy, ngày 23/05/2015 09:25 GMT+7

Các MC của chương trình Café Sáng sẽ tới giao lưu cùng khán giả tại Telefilm 2015

VTV.vn - Bên cạnh các hoạt động trưng bày, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, Telefilm 2015 còn là cơ hội để khán giả giao lưu với các MC và các diễn viên phim truyền hình của VTV.

Năm nay, triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm lần thứ 3 được tổ chức với quy mô mở rộng hơn, trong đó gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) là điểm nhấn của sự kiện. Vì thế, nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn cũng được diễn ra tại gian hàng của VTV vào mỗi buổi chiều trong 3 ngày triển lãm.

Ngay trong ngày đầu tiên (4/6), khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ đoàn làm phim Những ngọn nến trong đêm phần 2, với sự góp mặt của đạo diễn Khải Anh và các diễn viên chính trong phim gồm Mai Thu Huyền, Chi Bảo và Bình Minh. Tại buổi gặp, đoàn làm phim sẽ giới thiệu các ca khúc và hình ảnh hậu trường của phim.

Ngày tiếp theo (5/6), tại gian hàng VTV, sẽ diễn ra buổi giao lưu với các MC của chương trình Café Sáng và những người chơi nổi tiếng của gameshow vận động Sasuke.

Vào ngày cuối cùng (6/6), buổi giao lưu với ê-kíp Sáng phương Nam của kênh VTV9 sẽ diễn ra. Khán giả có cơ hội gặp gỡ MC Thùy Linh, MC Hồng Phúc, ca sĩ Thanh Ngọc và diễn viên Hồ Trung Dũng, đồng thời được thưởng thức tiết mục biểu diễn đặc biệt của các MC và nghệ sĩ này.

Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 4-6/6 tại Trung tâm Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 (TP.HCM).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước