“Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ” - Khám phá thế giới kỳ diệu

Việt Hà (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 22/02/2016 17:33 GMT+7

VTV.vn - Với hình thức hỏi - đáp thú vị, hàng nghìn câu hỏi về thế giới tự nhiên và vũ trụ sẽ được giải đáp một cách dễ hiểu ngay trong bộ sách “Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ”.

Bộ sách “Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ” phát hành với 4 tập, được viết và minh họa rất cầu kỳ. Đây là bộ sách thứ ba trong loạt ấn phẩm được mua bản quyền của National Geographic, tổ chức khoa học và giáo dục phi lợi nhuận lớn nhất thế giới. 4 cuốn sách có tựa đề: Khủng long, Động vật, Vũ trụ, Đại dương. Mỗi cuốn sách gồm hơn 200 bức ảnh rực rỡ, sinh động và tràn đầy màu sắc về thế giới tự nhiên và vũ trụ.

Với cuốn “Khủng long”, các em nhỏ có thể tìm hiểu về 52 loài khủng long lớn nhỏ, về nơi mà chúng sống. Cuốn sách cũng có lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh để giúp các em mở rộng sự trải nghiệm ngoài các trang sách và nhiều điều khác.

Cuốn “Động vật” mang đến cho các em nhỏ kiến thức về nhiều con vật như gấu trứng, chim cánh cụt, sư tử, hươu cao cổ, ếch nhái, bươm bướm… với nhiều thông tin về cuộc sống kỳ lạ của chúng trong thiên nhiên. Cuốn “Vũ trụ” với hơn 100 hình mô phỏng và các bức ảnh tuyệt đẹp sẽ là bệ phóng đưa các em nhỏ vào không gian vũ trụ, vào một thế giới tuyệt vời.

Còn cuốn “Đại dương” sẽ đưa các em xuống biển sâu để ngắm nhìn thế giới đại dương và các cư dân. Những thuật ngữ liên quan đến đại dương đều được giải thích dễ hiểu. Những đoạn văn đơn giản, dễ đọc, mang nhiều thông tin bổ ích là điều các em nhỏ sẽ tìm thấy trong cuốn sách này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước