"Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng"

Việt Hà (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 01/09/2016 18:42 GMT+7

VTV.vn - Cuốn sách này của một chuyên gia tư vấn đào tạo lãnh đạo cấp cao, phát triển kỹ năng lãnh đạo và xây dựng kỹ năng nhóm. Nó cũng đã được dịch ra 22 ngôn ngữ trên thế giới.

"Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng" chỉ ra 101 sai lầm phụ nữ thường mắc phải nơi công sở. Trong đó, làm việc quá chăm chỉ cũng là sai lầm - một sai lầm thật khó tin. Cuốn sách này thuyết phục bạn đó là sai lầm thực sự và sẽ dạy cho bạn cách lãng phí thời gian một chút nhưng vẫn thành công.

Một sai lầm khác là trang trí phòng làm việc giống như phòng khách gia đình. Hay một sai lầm khác là cười không đúng lúc. Nam giới được coi là nghiêm túc khi họ không cười. Cuốn sách khuyên bạn nên cư xử phù hợp trong từng tình huống.

Tỏ ra ngây thơ cũng là sai lầm được đề cập trong "Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng". Cuốn sách cho rằng khi một phụ nữ thể hiện sự ngây thơ trước mặt người khác, người phụ nữ này đã tự làm mất điểm trong mắt đồng nghiệp vì sự ngây thơ cho thấy chị không có khả năng phán đoán tình huống hay khả năng rút kinh nghiệm.

"Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng" là một cuốn sách được viết một cách rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đưa ra những sai lầm phổ biến, sau đó là những gợi ý để sửa chữa, giúp phụ nữ có thể được thăng tiến, được tuyển dụng, được tăng lương, được ban quản lý công ty tín nhiệm hơn và có đủ tự tin để bắt đầu công việc kinh doanh mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước