"Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền"

Việt Hà (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 29/08/2016 19:07 GMT+7

VTV.vn - Cuốn sách này dành tặng cho tất cả những tất cả những phụ nữ làm việc chăm chỉ nhưng lại có thu nhập thấp và dường như không bao giờ làm chủ được nguồn tài chính của mình.

Tác giả cuốn sách hy vọng qua những trang sách, những người phụ nữ sẽ tìm thấy dũng khí và sự thông thái cần thiết để thực hiện bất kỳ hành động nào và có được cuộc sống thịnh vượng theo cách định nghĩa của riêng bạn.

Tác giả đau đáu với một suy nghĩ: Tại sao số phụ nữ có cuộc sống nghèo khổ lại luôn nhiều hơn số đàn ông? Tại sao số tiền mà phụ nữ ở độ tuổi 45 - 54 kiếm được lại ít hơn 28% so với đàn ông? Tại sao sự phân chia tài sản của thế giới lại mất cân bằng giữa phụ nữ và đàn ông? Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó, tác giả đã viết cuốn sách này với nội dung không chỉ là lên kế hoạch tài chính mà còn là về tư duy tài chính. Tác giả cũng khẳng định rằng: mình là một phụ nữ giàu có, là một nhà tư vấn kinh doanh, một huấn luyện viên và một nhà tâm lý trị liệu.

Hơn 300 trang sách sẽ tiếp tục phân tích rất nhiều những quan điểm khiến tư duy của phụ nữ bị bó buộc, không được giải phóng. Cuốn sách sẽ hướng dẫn phụ nữ những cách để kiếm tiền và tiêu tiền, như phải chịu trách nhiệm với cuộc sống tài chính của bạn; tiêu tiền một cách khôn ngoan, đừng tiêu tiền để giải tỏa cảm xúc, mua hàng theo cảm tính, không phân biệt giữa mong muốn và nhu cầu; học những kiến thức căn bản về tiến; cách tiết kiệm và đầu tư cho thịnh vượng trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước