Sách hay: Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn

Kim Minh-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cuốn sách đã giúp người đọc thấy những khởi đầu ngớ ngẩn chưa chắc đã đã tồi tệ, thậm chí còn mở ra những cơ hội mới cho thành công trong cuộc sống.

Sẽ ra sao nếu chìa khóa cho sự thành công, sáng tạo và viên mãn trong cuộc đời lại nằm ở một trong những ý tưởng “ngớ ngẩn” ở bước khởi đầu? Cuốn sách của bộ đôi tác giả Richie Norton, Natalie Norton có thể sẽ giúp bạn cách đập tan sợ hãi, hiện thực giấc mơ và sống không hối tiếc; Cách vượt qua những trở ngại như thiếu thời gian, thiếu kiến thức hay thiếu tiền bạc; 5 hành động để gặt hái được thành công chắc chắn.

Bằng một số câu chuyện về những thành công lớn trong quá khứ và hiện tại, Richie Norton và Natalie Norton đã cho độc giả thấy “ngớ ngẩn” cũng có cái hay riêng, thậm chí còn là "sự thông minh mới” – một mẫu số phổ biến cho sự thành công, sáng tạo và động lực trong kinh doanh và cuộc sống.

Richie Norton là tác giả hai cuốn sách được tải nhiều số 1 trên Amazon, Résumé Are Dead và What to Do About It, đồng thời là chủ nhân của Blog lừng danh Start Stuff. Anh không chỉ là một doanh nhân, mà còn là diễn giả được săn lùng và cố vấn phát triển doanh nghiệp tầm quốc tế.

Trong khi đó, Natalie Norton là một cây viết được đánh giá cao, một nhiếp ảnh gia có phong cách sống quốc tế, đồng thời là một chuyên gia huấn luyện phát triển doanh nghiệp nhỏ. Cô thực hiện các buổi diễn thuyết cho các thính giả ở khắp nơi trên thế giới về các chủ đề như mục tiêu, đam mê và hiệu suất đỉnh cao trong công việc. Cô và chồng mình, Richie, hiện là cha mẹ của bốn cậu con trai.

Ngay sau khi ra mắt cuốn sách đã nhận được nhiều lời khen tặng. Steve Forbes, Chủ tịch kiêm Tổng biên tập Forbes Media nhấn mạnh Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn là “Một cuốn sách hoàn hảo dành cho những thời khắc bất ổn như hiện tại”.

Trong khi đó Jack Canfield, tác giả của tác phẩm bán chạy The Success Principles (Những nguyên tắc thành công), kiêm đồng tác giả loạt sách Chicken Soup for the Soul nhận xét: “Còn hơn cả một lời kêu gọi hành động, cuốn sách này là một lời thúc giục hành động. Bước vào chương một, tôi cảm thấy một sự thôi thúc vô hình khiến tôi phải kiểm nghiệm lại cuộc đời mình. Những chương sau tiếp tục khiến tôi không thể rời tay khỏi sách bởi những lý do tương tự xuất hiện từ cái quy trình lặp đi lặp lại đó. Một cuốn sách quan trọng, thuyết phục và đúng đắn".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước