"Tôi tự hào là người Việt Nam"

Thanh Hoa (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 04/10/2014 09:56 GMT+7

Bìa cuốn sách "Tôi tự hào là người Việt Nam". (Ảnh: vietnamnet)

Với số lượng bản in lần đầu là 10.000 bản, cuốn sách “Tôi tự hào là người Việt Nam” mong muốn tập hợp tiếng nói của đội ngũ trí thức, doanh nhân thành đạt là người Việt Nam.

Cuốn sách tập hợp 33 bài viết từ 33 tác giả đến từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: y tế, giáo dục, chính trường, kinh doanh... tại Việt Nam. Đó là: Viện sĩ Trần Ngọc Thêm, Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, TS.Nguyễn Sĩ Dũng, ông Phạm Phú Ngọc Trai, ông Dương Trung Quốc, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, Đại đức Thích Hạnh Tuệ, TS. Alan Phan, ông Lê Quốc Vinh, bé Đỗ Nhật Nam...

Ra mắt độc giả vào cuối tháng 8/2014, cuốn sách Tôi tự hào là người Việt Nam gồm các bài viết ở nhiều lĩnh vực, các tác giả đưa ra những góc nhìn riêng về cuộc sống, nhưng đều có điểm chung, trực tiếp hay gián tiếp khẳng định lòng tự hào khi là người Việt. 

Thaihabooks cho biết, toàn bộ doanh thu từ tất cả các lần xuất bản và tái bản của cuốn sách Tôi tự hào là người Việt Nam sẽ được trao cho quỹ Nghĩa tình Hoàng Sa - Trường Sa của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Mời quý vị theo dõi Video chi tiết.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước