HLV Sarri giận dữ đòi chia tay Chelsea nếu bị "phán xử"

H.M (dịch)Cập nhật 05:27 ngày 23/05/2019

VTV.vn - HLV Maurizio Sarri tuyên bố có khả năng sẽ chia tay Chelsea trong mùa hè 2019.

Tương lai của HLV Maurizio Sarri đang là dấu hỏi lớn tại Chelsea. Nhiều nguồn tin khẳng định, bất chấp việc The Blues đã có vé dự Champions League 2019/20, đồng thời, đang giành quyền vào chơi trận chung kết Europa League, song BLĐ CLB vẫn không hài lòng với nhà cầm quân người Italy. Thậm chí, một số tờ báo còn cho rằng Chelsea có thể sẽ sa thải cựu HLV Napoli ngay sau trận chung kết giải đấu "hạng 2" châu Âu với Arsenal cuối tháng này.

Điều này khiến lòng tự trọng của HLV Sarri bị động chạm. Nhà cầm quân người Italy cảm thấy vô cùng tức giận. Ông cho rằng nếu BLĐ Chelsea đánh giá năng lực của ông chỉ dựa vào 1 trận chung kết, The Blues nên lập tức sa thải ông.

Khi được truyền thông trả lời về việc có muốn tiếp tục dẫn dắt Chelsea ở mùa giải tới hay không, HLV Maurizio Sarri thẳng thắn: "Không, nếu tình hình cứ như hiện tại, tôi muốn ra đi ngay lập tức. Bạn không thể để xảy ra hoàn cảnh làm việc nỗ lực 10 tháng và sau đó chỉ có 90 phút để chứng minh năng lực.

"Điều đó hoàn toàn không đúng đắn. Đó không phải cách giải quyết vấn đề hợp lý. CLB hài lòng về công việc của tôi hoặc không, chỉ như vậy thôi. Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng tại Chelsea".

Mặc dù vậy, HLV Sarri cũng thừa nhận đang dồn mọi tâm trí cho trận chung kết Europa League với Arsenal – "Tôi chỉ muốn nghĩ về trận chung kết vào thời điểm này. Tôi còn 2 năm hợp đồng với Chelsea, vì vậy, tôi không có liên lạc với bất cứ CLB nào khác. Trước hết, tôi sẽ có cuộc nói chuyện với BLĐ Chelsea sau trận chung kết".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!