Á quân Project Runway Vietnam vinh dự tham gia cuộc thi thiết kế tầm cỡ châu Á

CN-Thứ tư, ngày 18/03/2015 18:07 GMT+7

Hà Hồng Lam và Châu Chấn Hưng

VTV.vn - Hai Á quân Project Runway Vietnam - Châu Chấn Hưng, Hà Hồng Lam - vừa được tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam đề cử tham gia cuộc thi thiết kế tầm cỡ châu Á.

Với danh hiệu Á quân Project Runway Vietnam 2013, NTK Châu Chấn Hưng đã lấy đó làm bước đệm cho sự ra đời của thương hiệu thời trang riêng - Maison Des Copains. Với những bài học tích lũy được trong suốt những năm tháng làm nghề cùng quãng thời gian tham gia Project Runway Vietnam, Châu Chấn Hưng luôn không ngừng sáng tạo để có được những bộ sưu tập đẹp dành cho những người yêu thời trang Việt Nam. Trong đó có BST “Sự chuyển động của những cánh hoa”, “Kính Vạn Hoa Xuân”, “Modern Bloom”…

BST của Châu Chấn Hưng trong đêm Chung kết Project Runway 2014

Chia sẻ về cảm xúc khi được vinh dự là một trong hai nhà thiết kế Việt Nam tham gia cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Awards 2015, Châu Chấn Hưng cho biết: “Tôi rất phấn khởi và hy vọng mình sẽ khẳng định được bản thân ở thị trường châu Á, rồi sau đó sẽ là hành trình chinh phục thị trường thế giới”.

Còn cô gái sinh năm 1989 Hà Hồng Lam là thí sinh nữ duy nhất có mặt trong đêm Chung kết Project Runway Vietnam 2014. Với khả năng làm việc cực kỳ tập trung, NTK Hà Hồng Lam có thế mạnh trong việc xử lý từng tiểu tiết ở các thiết kế của mình, tạo ra những đường cắt cúp đẹp, đầy tinh tế.

NTK Hà Hồng Lam và người mẫu chính cho BST trong đêm Chung kết Project Runway Vietnam 2014

Có cơ hội tham gia cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Awards 2015, Hồng Lam chia sẻ: “Tôi tham gia cuộc thi bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết đối với thời trang. Được thử sức mình với bạn bè quốc tế là cơ hội may mắn giúp tôi học tập và cọ sát”.

Cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Awards được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 bởi tạp chí Harper’s Bazaar Singapore, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Với mong muốn mở rộng cánh cửa cho các tài năng có niềm đam mê và khao khát trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế, tiếp nối thành công của những năm trước, tạp chí Harper’s Bazaar sẽ chính thức tổ chức cuộc thị năm nay tại Singapore, từ 13/5 - 17/5.

Tham gia cuộc thi này, NTK Châu Chấn Hưng và NTK Hà Hồng Lam sẽ có cơ hội tranh tài với các nhà thiết kế tài năng đến từ khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á. Được biết, phần thưởng cho người thắng cuộc chính là giới thiệu tác phẩm của mình trên tạp chí Harper’s Bazaar ở Singapore, Thái Lan, Indonesia, Maylaysia và Việt Nam. Đặc biệt, thí sinh chiến thắng còn được tiếp cận ngành thiết kế quốc tế thông qua khóa học tại Học viện thời trang danh tiếng Instituto Marangoni và những giải thưởng hấp dẫn khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước