Anh Tuấn, Kim Oanh - Hai "vai đểu" khó quên của Những ngọn nến trong đêm

CN-Thứ tư, ngày 30/03/2016 17:40 GMT+7

VTV.vn - Cùng với Mai Thu Huyền, Bá Anh, Quyết Thắng..., Anh Tuấn và Kim Oanh cũng được khán giả nhớ đến sau phần 1 của Những ngọn nến trong đêm bởi hai vai... đểu.

Diễn viên Anh Tuấn được lựa chọn vào vai Nhuận ở Những ngọn nến trong đêm phần 1. Trong phim, Nhuận là con riêng của bố dượng Trúc (Mai Thu Huyền) một kẻ lêu lổng, không có công ăn việc làm, sống dựa vào những đồng tiền của bố. Sống cùng nhà với Trúc, Nhuận luôn tìm cách trêu ghẹo, đeo dọa và tìm cách chiếm đoạt tình cảm của Trúc. Không đạt được mục đích, Nhuận cấu kết với Tuyết (Kim Oanh) để hãm hại và chia rẽ tình cảm của vợ chồng Trúc - Văn (Bá Anh).

Về phần Kim Oanh, ở Những ngọn nến trong đêm phần 1, cô vào vai Minh Tuyết - ca sĩ trong đoàn nghệ thuật nơi Trúc làm việc. Khi thấy Trúc liên tục gặt hái được thành công, Tuyết căm ghét và cùng Nhuận tính kế hãm hại. Ban đầu, cô và Nhuận dẫn dắt Văn vào con đường nghiện ngập và dần tìm cách đẩy Văn xa rời Trúc.

Với sự nhập vai đến mức "diễn như không diễn", cả Anh Tuấn và Kim Oanh dù đóng những vai đểu nhưng vẫn tạo được dấu ấn ở Những ngọn nến trong đêm phần 1. Cuối phim, cả Nhuận và Minh Tuyết đều chết vì hậu quả của việc nghiện hút và tiêm chích nên hai nhân vật này không còn xuất hiện trong phần 2 đang được phát sóng vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Đoạn video dưới đây sẽ điểm lại những phân đoạn ấn tượng nhất trong vai diễn của họ ở Những ngọn nến trong đêm phần 1:

(Nguồn video: TVAd/VTV)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước