Hỏi và đáp VTV News: "Những ngọn nến trong đêm" phần 1 kết thúc ra sao?

CA-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhiều khán giả đã gửi câu hỏi thắc mắc về báo điện tử VTV News khi muốn biết kết thúc tập cuối của Những ngọn nến trong đêm cách đây 14 năm.

Sau 14 năm, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đã trở thành một doanh nhân thành đạt, đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc công ty Văn Lang, chuyên về thời trang và đào tạo người mẫu. Hiện Trúc và Quốc đã trở thành vợ chồng và cùng nuôi dạy con riêng của Văn - chồng cũ của Trúc.

Nhiều khán giả đã gửi câu hỏi về Báo điện tử VTV News muốn biết lại kết thúc của phim cách đây 14 năm vì không nhớ rõ một số tình tiết. Ví dụ như ở tập đầu tiên, Thu - người mà Trúc phải bay ra Hà Nội gấp để thăm, Tiến - người nhường lại vị trí Tổng Giám đốc cho Trúc hay con riêng của Văn, là những ai?

Để giải đáp thắc mắc của độc giả, báo điện tử VTV News sẽ tóm tắt lại nội dung tập cuối của phim Những ngọn nến trong đêm phần 1 như sau:

Trúc đạt giải Nhất trong cuộc thi Thiết kế thời trang. Cô được nhận thừa kế từ cha dượng với nhiều tài sản giá trị như căn biệt thự cũ, hơn 500 triệu đồng trong tài khoản. Lúc này, Văn (Bá Anh) - chồng của Trúc đã vào tù. Anh gửi đơn ly hôn để Trúc ký. Tuyết (Kim Oanh) - người tình chung sống một thời gian với Văn đã mang thai. Tuy nhiên, bố mẹ Văn nhất quyết không chịu nhận đứa cháu này. Tuyết tìm đến Trúc và mong cô sẽ nuôi con hộ mình.

Trong khi đó, Giang - người yêu của Quốc (Quyết Thắng) bị tai nạn và sảy thai. Cô cũng không thể làm người mẫu được nữa. Ở phần 2 của phim, Giang (Đinh Y Nhung) sẽ trở về từ Mỹ và tìm mọi cách hãm hại Trúc.

Trúc được Quốc bày tỏ tình cảm tuy nhiên cô e ngại vì quá khứ của mình. Sau 14 năm, Trúc và Quốc đã có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

Một số nhân vật khác như Thu là người chị em thân thiết của Trúc trong đoàn nghệ thuật và Tiến là người đầu tiên thành lập công ty Văn Lang.

Quý vị độc giả có thể xem lại tập cuối của phim ở video dưới đây:

Những ngọn nến trong đêm 1 - Tập cuối

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước