Mai Thu Huyền suýt bỏ nghề trước khi đóng Những ngọn nến trong đêm 2

Cuộc sống thường ngày-Thứ tư, ngày 24/02/2016 19:30 GMT+7

Nữ diễn viên Mai Thu Huyền với vai cô Trúc trong "Những ngọn nến trong đêm 2"

VTV.vn - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền bất ngờ tiết lộ, cô từng có ý định từ giã con đường nghệ thuật trước khi tham gia đóng bộ phim "Những ngọn nến trong đêm 2".

Hôm nay (24/2), bộ phim Những ngọn nến trong đêm chính thức trở lại với khán giả sau 14 năm lên sóng phần đầu tiên. Nữ diễn viên Mai Thu Huyền vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai cô Trúc trong phần mới.

Chia sẻ về điểm khác biệt của phần 2 so với phần đầu tiên, Mai Thu Huyền cho biết: "Bối cảnh gần như thay đổi toàn bộ trong phần mới. Ở phần 1, bối cảnh chủ yếu diễn ra ở Hà Nội và Hải Phòng. Nhưng đến phần 2, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) Đỗ Thanh Hải muốn bộ phim có thêm những điểm nhấn của showbiz. Vì thế, TP.HCM được lựa chọn làm bối cảnh cho phần mới bởi thị trường giải trí sôi động hơn, thể hiện rõ hơn môi trường mới với nhiều va vấp cho nhân vật Trúc. Qua đó, nội dung phim cũng có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn".

"Bối cảnh trong phần 2 có nhiều cảnh quay hoành tráng. Đây là bộ phim về thời trang nên nếu chỉ sản xuất phim theo kinh phí làm phim truyền hình thông thường sẽ rất khó để tổ chức những show trình diễn thời trang. Nhưng may mắn là thời điểm chúng tôi làm phim đã diễn ra nhiều show diễn lớn. Điều đó giúp các diễn viên có thêm những cảnh quay chân thực, sống động hơn", nữ diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ.


Một cảnh quay trong phim Những ngọn nến trong đêm 2.

Một cảnh quay trong phim Những ngọn nến trong đêm 2.

Bên cạnh đó, Mai Thu Huyền bất ngờ tiết lộ, trước khi tham gia đóng Những ngọn nến trong đêm 2, cô từng có ý định từ bỏ nghiệp diễn xuất: "Sau khi lập gia đình, tôi đã nghĩ đến việc sẽ từ giã con đường nghệ thuật. Nhưng cuối cùng, diễn xuất trở thành niềm đam mê khó từ bỏ. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng hạnh phúc nhất của người diễn viên là được sống nhiều cuộc đời, hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau".

Đề cập thêm về lý do tiếp tục chọn gắn bó với nghề, Mai Thu Huyền bày tỏ: "Ngoài đời, mình là người thích ổn định, yên bình nhưng khi hóa thân thành nhân vật trong phim, mình lại được nổi loạn. Chẳng hạn, khi đóng Những ngọn nến trong đêm phần 2, mình phải tham gia vào các cảnh quay nguy hiểm như những cảnh bị tát, cảnh nghiện hút... Nhưng nhờ đó, mình có được những cảm xúc thăng trầm. Nếu không làm diễn viên thì sẽ không bao giờ mình trải qua được nhiều cảm giác đặc biệt như vậy".

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Mai Thu Huyền về bộ phim Những ngọn nến trong đêm 2 cũng như về con đường nghệ thuật qua video dưới đây:

 

Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Thu Huyền và hình ảnh cô Trúc sang trọng, quý phái Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Thu Huyền và hình ảnh cô Trúc sang trọng, quý phái

VTV.vn - Sau hơn 10 năm, Mai Thu Huyền một lần nữa có cơ hội vào vai Thanh Trúc của "Những ngọn nến trong đêm" - một vai diễn ấn tượng của cô trong phim truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước