Biểu cảm đáng yêu của 3 nữ Quán quân, Á quân Sao mai 2015

Theo Phương Nhung/Dân trí-Thứ tư, ngày 21/10/2015 15:53 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ ảnh mới, 3 nữ Quán quân, Á quân Sao mai 2015 biểu cảm đa dạng từ nhắng nhít, dễ thương sang cá tính, mạnh mẽ và cuối cùng là kiêu kì, sắc lạnh.

Hoàng Hồng Ngọc (Giải Nhất Nhạc nhẹ), Hồng Duyên (Giải Nhì Dân gian) và Bích Ngọc (Giải Nhì Thính phòng) đã kết hợp ăn ý trong bộ ảnh mới.

Đây là 3 giọng ca được đánh giá cao về chuyên môn sau cuộc thi Sao mai 2015. Điều thú vị là cả 3 nữ ca sĩ xinh đẹp này vốn có sự gắn kết thân thiết, hiểu nhau từ trước Sao mai.

Chính vì sự thân thiết đó mà đúng dịp 20/10 vừa qua, 3 cô nàng đã ngẫu hứng kết hợp thực hiện một MV để gửi lời cảm ơn đến gia đình và đặc biệt là những người mẹ thân yêu, đã luôn truyền cảm hứng, tình yêu đối với âm nhạc và cuộc sống cho họ. MV đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của công chúng.

Đạt được thành tích cao tại Sao mai 2015 nhưng Hồng Ngọc, Hồng Duyên và Bích Ngọc vẫn rất chú trọng việc học, cả 3 đều quyết tâm hoàn thành thật tốt chương trình học tại trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội, Hà Nội song song với hoạt động nghệ thuật.

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của 3 Quán quân, Á Quân Sao mai 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước