BTV Diệp Chi bật mí về lần đầu rơi nước mắt trên sóng truyền hình

CN-Thứ sáu, ngày 04/09/2015 09:00 GMT+7

BTV Diệp Chi lần đầu tiên rơi nước mắt trên sóng truyền hình là ở chương trình "Rung chuông vàng"

VTV.vn - Gắn bó với công việc làm truyền hình gần 10 năm, BTV Diệp Chi vẫn nhớ như in về lần đầu tiên rơi nước mắt trên sóng truyền hình.

Là gương mặt được nhiều khán giả truyền hình yêu mến, BTV Diệp Chi bén duyên với truyền hình từ khi còn là sinh viên Đại học. Trở thành MC cho chương trình Rung chuông vàng cũng là cái duyên để BTV Diệp Chi gắn bó với nghề gần 10 năm qua.

Nhớ có lần Diệp Chi đã bật khóc trong chương trình Rung chuông vàng khi có người lần đầu rung chuông... Đến giờ tôi vẫn ấn tượng khoảnh khắc đó. Chắc hẳn bạn đã thật sự xúc động?

- Cảm ơn bạn đã nhắc tới một kỷ niệm rất khó quên của tôi. Đó là lần đầu tiên tôi rơi nước mắt trên sóng truyền hình. Cảm xúc lúc đó khó tả vô cùng, miệng thì cười mà nước mắt cứ rơi lã chã. Lần đầu tiên có một bạn sinh viên vượt qua được câu hỏi thứ 30 và rung được chuông vàng, cả trường quay lúc ấy như vỡ òa. Bản thân tôi dù biết là đang cầm mic, đang phải dẫn chương trình nhưng không sao ngăn được việc khóc òa như trẻ thơ. Đó chính là cảm xúc tuyệt vời mà công việc này đang mang lại cho tôi.

Gắn bó với công việc ở VTV gần 10 năm và đã được thử sức dẫn nhiều chương trình, chương trình nào khiến Diệp Chi ưng ý nhất?

- Mỗi chương trình có cơ hội tham gia tôi đều rất yêu và trân trọng. Đáng yêu nhất là Rung chuông vàng vì đó là cánh cửa đầu tiên đưa tôi đến với truyền hình, hài hước nhất là Việt Nam của tôi - nơi tôi được cười và ăn... thả ga rất nhiều món ngon, nhí nhảnh nhất là được gặp các em bé dễ thương của Đồ Rê Mí, hấp dẫn nhất là gameshow Không giới hạn - Sasuke Việt Nam. Thế nhưng, chương trình tôi mong được gắn bó lâu dài nhất vẫn là... Điều ước thứ 7.

BTV Diệp Chi trong một hành trình của "Điều ước thứ 7"

Làm truyền hình vất vả, nhất là với phụ nữ. Nếu quay ngược thời gian trở lại, Diệp Chi có nghĩ mình sẽ vẫn quyết định chọn nghề truyền hình không hay sẽ theo đuổi nghề phóng viên báo mạng như đúng chuyên ngành bạn theo học?

- Tôi yêu công việc mình đang làm lắm nên nếu được chọn lại 1.000 lần nữa, tôi vẫn chỉ chọn công việc này thôi. (Cười)

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước