Giao lưu trực tuyến cùng BTV Diệp Chi

VTV NewsCập nhật 10:00 ngày 01/09/2015

VTV.vn - BTV Diệp Chi đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTV News tại gian hàng của VTV trong khuôn khổ Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế - xã hội do Bộ VH-TT&DL tổ chức.

Giao lưu trực tuyến cùng BTV Diệp Chi

Bắt đầu từ 28/8, Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế - xã hội do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Trong đó, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tham gia một gian trưng bày tại khu nhà D nhân kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (7/9/1970 - 7/9/2015). Tại sự kiện đặc biệt này, Báo điện tử VTV News đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với BTV Diệp Chi vào 10h ngày 01/9.

Bén duyên với truyền hình từ khi làm MC cho chương trình Rung chuông vàng của VTV3, Diệp Chi sau đó được rất nhiều khán giả yêu mến. Cũng từ lần cộng tác làm MC cho Rung chuông vàng, sau này, Diệp Chi đã trở thành "người của VTV3" và hiện là một Biên tập viên (BTV). Dù được đào tạo chuyên ngành báo mạng điện tử tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhưng Diệp Chi bắt nhịp rất nhanh với công việc truyền hình khi tạo được phong cách dẫn riêng cho mình.

Sau khi Rung chuông vàng kết thúc, BTV Diệp Chi tiếp tục gắn bó với các chương trình dành cho sinh viên như Tài năng SV hay Việt Nam của tôi. Gần đây, cô đảm nhận vai trò đạo diễn cho chương trình Điều ước thứ 7 - chương trình đang tạo được dấu ấn mạnh với khán giả của VTV.

BTV Diệp Chi làm MC chương trình Việt Nam của tôi

BTV Diệp Chi và các nhân vật của "Điều ước thứ 7"

BTV Diệp Chi tại gameshow vận động "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam"

Ngoài thời gian bận rộn với công việc truyền hình, BTV Diệp Chi cũng dành nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ấm nhỏ. Hiện giờ, BTV Diệp Chi vẫn là gương mặt được rất nhiều khán giả yêu mến.

Dưới đây là nội dung buổi giao lưu:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước