BTV Thùy Minh: “Tôi không thích những người đàn ông cơ bắp”

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ bảy, ngày 28/03/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: hcmclife)

VTV.vn - Khác với nhiều phụ nữ, Thùy Minh - người dẫn chương trình quen thuộc của "Chuyện đêm muộn" - thổ lộ rằng cô không thích những người đàn ông quá cơ bắp.

Chia sẻ về điều này, Thùy Minh cười, giải thích: “Tôi không thích những người đàn ông trông cơ bắp quá vì tôi không thích một người đàn ông mà vừa nhìn qua đã thấy hết vẻ bên ngoài rồi”.

Trong số phát sóng gần đây nhất của Chuyện đêm muộn, khán giả đã có dịp được gặp gỡ với cả 3 người dẫn của chương trình này, đó là đạo diễn Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu và Thùy Minh. Họ không chỉ nói về những kỷ niệm của bản thân với chương trình sau 3 năm Chuyện đêm muộn lên sóng mà còn có những chia sẻ mang rất nhiều tính riêng tư.

Trong một chia sẻ của mình, đạo diễn Lê Hoàng đã nói về ấn tượng của anh với Trác Thúy Miêu: “Cô ấy dịu dàng có, ngây thơ có và sắt đá cũng có. Cho đến bây giờ, đọc tên nàng - Trác Thúy Miêu - tôi vẫn còn run run. Vì cái tên đó vừa hấp dẫn vừa hồi hộp và lại vừa có nét - nói theo phim điện ảnh - hơi ma mị”.

Trong khi đó, Thùy Minh tiết lộ: “Có thể do sự hấp dẫn giới tính, Thùy Minh rất thích trò chuyện với những người đàn ông và thích thử chui vào đầu họ. Bởi vì… có một câu Thùy Minh rất thích, đó là đầu của đàn ông giống như một cái hộp rỗng nhưng phụ nữ cứ thò tay vào và hy vọng móc được cái gì đó ra. Và bản thân trong bộ não của đàn ông có một hình thái gọi là không làm gì cả nhưng phụ nữ thì không tin. Thùy Minh thì là người rất tò mò”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của Thùy Minh cũng như hai người dẫn - đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu - trong chương trình đặc biệt của Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước