Chuyện ít biết về MC "Bữa trưa vui vẻ"

Theo Anh Thư/VietNamNet-Thứ hai, ngày 30/03/2015 09:00 GMT+7

Thanh Huyền là MC rất được yêu mến trên kênh VTV6

VTV.vn - Để trở thành MC được yêu mến và hoạt ngôn như bây giờ, Thanh Huyền - nữ MC của "Bữa trưa vui vẻ" - từng có thời gian dài đứng trước gương để tự nói chuyện với mình.

Thanh Huyền bước vào công việc MC với niềm đam mê từ thuở bé. Ngay từ khi đang là học sinh lớp 12A5 trường THPT Việt Đức (Hà Nội), Thanh Huyền đã dẫn chương trình Chat với V6Vũ điệu xanh (VTV6).

Gắn bó với VTV6 từ đó đến giờ, Huyền ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả trong vai trò MC cho các chương trình Thư viện cuộc sống, Có gì mới sáng nay?, Bữa trưa vui vẻ...

MC Thanh Huyền, bữa trưa vui vẻ

Thanh Huyền muốn khẳng định: “9X không chỉ biết ăn chơi, sành điệu, yêu và sống gấp như mọi người vẫn thường nghĩ mà còn biết làm việc để khẳng định mình và niềm đam mê mà mình theo đuổi”

Thanh Huyền cho biết. "Tôi từng đứng trước gương tự nói chuyện một mình. Thấy MC trên ti-vi, tôi thích lắm, cứ bắt chước khua chân múa tay như họ. Nghĩ lại thì buồn cười vô cùng nhưng cũng may đó lại là bước khởi động cho công việc hiện giờ”.

MC Thanh Huyền, bữa trưa vui vẻ

Từng bị "chê" là nói nhiều nhưng Thanh Huyền hài hước cho rằng: "Chính nói nhiều mới giúp Huyền làm MC được".

MC Thanh Huyền, bữa trưa vui vẻ
MC Thanh Huyền, bữa trưa vui vẻ

Trước khi làm MC, Thanh Huyền từng được biết đến khi tham gia Nhật ký Vàng Anh (phần 1), Nhà có nhiều cửa sổ, Ba đám cưới một đời chồng...

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước