Bữa trưa vui vẻ sôi động ngày thành lập Đoàn 26/3

Shu-Thứ năm, ngày 26/03/2015 16:04 GMT+7

Ảnh: BTVV

VTV.vn - Kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ê-kíp Bữa trưa vui vẻ đã kết hợp cùng các chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển I tại Hải Phòng để thực hiện một chương trình đặc biệt.

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh thiếu niên (VTV6) đã thực hiện một chương trình Bữa trưa vui vẻ ngay trên boong tàu CSB 8003, thuộc Cảnh sát Biển Việt Nam tại cảng Hải Phòng. Đây là lần đầu tiên Bữa trưa vui vẻ được thực hiện tại một địa điểm đặc biệt như vậy.

Chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (26/3) có sự tham gia của Vùng cảnh sát biển 1, Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam và nhiều MC nổi tiếng của VTV như Việt Khuê, Quang Minh, Thanh Huyền. Bên cạnh đó chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Minh Vương, Đinh Mạnh Ninh, diễn viên Duy Nam..

Với thời lượng 90 phút, chương trình không chỉ đem tới cho khán giả những tiết mục sôi động mà thực đơn của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ lần này còn khá thú vị với phần giao lưu văn nghệ giữa các chiến sĩ cảnh sát biển và MC nhà Đài. Ngoài ra, các khách mời nổi tiếng còn có cơ hội tham gia trải nghiệm một số công việc hàng ngày của những chiến sĩ cảnh sát biển sống trên tàu CSB 8003.

Dưới đây là những hình ảnh của chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (26/3):

 

Hai đơn vị phối hợp chuẩn bị ghi hình
Hai đơn vị phối hợp chuẩn bị ghi hình
MC Thanh Huyền và diễn viên Duy Nam

MC Thanh Huyền và diễn viên Duy Nam

Tiết mục trình diễn của các chiến sĩ cảnh sát Biển

Tiết mục trình diễn của các chiến sĩ cảnh sát Biển

M4U thể hiện ca khúc Bay qua Biển Đông

M4U thể hiện ca khúc "Bay qua Biển Đông"

Màn Flashmob của các chiến sĩ cảnh sát biển và khách mời chương trình

Màn Flashmob của các chiến sĩ cảnh sát biển và khách mời chương trình

Món quà nhỏ do nhà báo Nguyễn Đức Hoà - Phó Trưởng ban Ban Thanh Thiếu niên VTV6 và bà Nguyễn Thị Hằng - đại diện Đoàn thanh niên Đài THVN trao tặng các chiến sĩ Cảnh sát biển vùng 1.

Món quà nhỏ do nhà báo Nguyễn Đức Hoà (ngoài cùng bên phải) - Phó Trưởng ban Ban Thanh Thiếu niên (VTV6) và bà Nguyễn Thị Hằng (áo xanh) - Bí thư Đoàn thanh niên Đài THVN trao tặng các chiến sĩ Cảnh sát biển vùng 1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước