Dẫn dắt Vietnam Idol Kids, Thảo My được MC Thanh Bạch truyền lửa

T.Linh-Thứ tư, ngày 27/04/2016 15:38 GMT+7

Cao Thanh Thảo My (Ảnh: Thanh Huyền)

VTV.vn - Đối với nữ ca sĩ Cao Thanh Thảo My, MC Thanh Bạch chính là người thầy giúp cô tự tin hơn với vai trò MC Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên.

Đến với Vietnam Idol Kids, Cao Thanh Thảo My cho biết, đây là lần đầu tiên cô đảm nhiệm vai trò làm MC cho một chương trình nhí. Vì thế, cô khá hồi hộp và học hỏi nhiều người về kinh nghiệm làm việc cùng trẻ con, trong đó MC Thanh Bạch là người đã truyền lửa giúp cô tự tin hơn.

Chia sẻ cùng VTV News, nữ ca sĩ nói rằng: "Khi nhận lời làm MC Vietnam Idol Kids, mình đã đến gặp MC Thanh Bạch. Mình đã xem rất nhiều chương trình MC Thanh Bạch dẫn dắt, trong đó có những chương trình dành cho trẻ em. Mình đã hỏi về kinh nghiệm dẫn dắt và nhận được rất nhiều lời khuyên. Chẳng hạn, với một bé bị loại khỏi chương trình, mình sẽ cần chia sẻ với bé như thế nào để giúp bé thoải mái và vui vẻ hơn".

Thảo My cũng khẳng định, hiện tại MC mà cô thần tượng nhất chính là MC Thanh Bạch. Cô bày tỏ: "Đó chính là người giúp mình học hỏi được rất nhiều điều. MC Thanh Bạch và một số người mình tìm đến để học hỏi đều khuyên mình hãy bộc lộ chính mình, dẫn dắt bằng cảm xúc chân thực và bản năng của mình. Đặc biệt, mình không nên ngại thể hiện nét trẻ con của mình để dễ dàng hòa đồng cùng các bé. Mình nghĩ, đó là lợi thế với mình vì tính cách mình vẫn khá trẻ con".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ xinh đẹp cho rằng, cái duyên đưa cô đến với Vietnam Idol Kids cũng là từ vai trò MC ở Vietnam Idol 2013. Từng là một thí sinh tham gia Vietnam Idol, Thảo My nhận thấy sự đồng cảm giúp cô nắm bắt được tâm lý của các thí sinh hơn: "Mình đã từng ở vị trí như các bạn và các bé khi tham gia thi hát ở chương trình. Mình đã từng đau dạ dày trước khi lên sân khấu biểu diễn và toát mồ hôi tới lạnh sống lưng khi nghe kết quả. Những trải nghiệm đó giúp mình hiểu được cảm xúc của thí sinh".

Cao Thanh Thảo My tự tin làm tốt vai trò MC Vietnam Idol Kids Cao Thanh Thảo My tự tin làm tốt vai trò MC Vietnam Idol Kids

VTV.vn - Nữ ca sĩ Cao Thanh Thảo My, top 5 Vietnam Idol 2012, sẽ là MC của Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước