Giám khảo The Voice sợ rời “ghế nóng” vì nói xấu Simon Cowell

T.Linh (theo Dailystar)-Thứ tư, ngày 09/03/2016 10:52 GMT+7

Will.i.am đã có những chỉ trích thẳng thắn về thái độ ứng xử của Simon Cowell (Ảnh: BBC, Getty)

VTV.vn - Sau những chỉ trích thẳng thắn về ông trùm truyền thông Simon Cowell, giám khảo Will.i.am tỏ ra lo lắng khi có thể bị rời “ghế nóng” The Voice Anh.

Trong một buổi phỏng vấn độc quyền gần đây, giám khảo Will.i.am cho biết: “Tôi rất yêu thích The Voice Anh. Được là một phần của chương trình, tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Tôi thích bày tỏ quan điểm của mình về âm nhạc. Nhưng tôi nghĩ, mình sẽ không thể đảm nhận vai trò giám khảo ở chương trình lâu được”.

Điều này được anh chia sẻ sau những chỉ trích về Simon Cowell, gây xôn xao dư luận Anh. Will.i.am đã không ngại gọi Simon là quái vật và có những so sánh giữa thái độ ứng xử của “ông trùm” truyền hình với các giám khảo ở The Voice Anh. Nhiều ý kiến cho rằng, phát ngôn thẳng thắn của Will.i.am có thể sẽ khiến vị trí của anh trên “ghế nóng” trở nên lung lay.

Bên cạnh đó, kênh ITV đã đàm phán mua lại quyền sản xuất The Voice Anh từ BBC và sẽ chính thức trở thành đơn vị sở hữu mới vào năm 2017. Vì thế, nhà sản xuất dự định sẽ có những thay đổi để tạo nên nét mới cho chương trình.

Will.i.am dù được biết đến là vị giám khảo trung thành nhất trên “ghế nóng” The Voice Anh nhưng anh vẫn lo ngại sẽ phải rời chương trình. “ITV có thể sẽ thay đổi giám khảo. Có lẽ họ sẽ mời một người khác thay thế tôi trên ghế nóng”, anh bày tỏ. Trong bối cảnh này, phát ngôn của Will.i.am nhằm vào Simon Cowell dường như càng khiến nỗi lo phải rời chương trình của anh lớn hơn.

Simon Cowell là “quái vật” trong mắt giám khảo The Voice Anh Simon Cowell là “quái vật” trong mắt giám khảo The Voice Anh

VTV.vn - Giám khảo Will.i.am của cuộc thi The Voice Anh đã bất ngờ chỉ trích ông trùm truyền hình thực tế Simon Cowell.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước