Christina Aguilera bất ngờ hôn môi thí sinh The Voice Mỹ

T.Linh-Thứ bảy, ngày 20/02/2016 06:00 GMT+7

Nụ hôn của Christina Aguilera được hé lộ trong đoạn video.

VTV.vn - Đoạn video ngắn giới thiệu về The Voice Mỹ mùa thứ 10 đã hé lộ nụ hôn của Christina Aguilera lên môi thí sinh.

Mới đây, một đoạn video ngắn giới thiệu về chương trình The Voice Mỹ mùa thứ 10 đã được đăng tải trên mạng. Trong đó, đoạn video khiến nhiều người xem bất ngờ bởi nụ hôn mà ca sĩ Christina Aguilera dành tặng cho một thí sinh nữ. Thậm chí, các huấn luyện viên còn lại trên "ghế nóng" cũng vô cùng ngạc nhiên trước nụ hôn này.

Sự trở lại của Christina Aguilera trong chương trình được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Bên cạnh đó, dàn huấn luyện viên của The Voice Mỹ mùa thứ 10 còn có sự góp mặt của các gương mặt thân quen gồm Pharrell Williams, Blake Shelton và Adam Levine.


Dàn huấn luyện của The Voice Mỹ mùa thứ 10 gồm Blake Shelton, Pharrell Williams, Christina Aguilera và Adam Levine.

Dàn huấn luyện của The Voice Mỹ mùa thứ 10 gồm Blake Shelton, Pharrell Williams, Christina Aguilera và Adam Levine.

Nữ ca sĩ Gwen Stefani không ở lại "ghế nóng" như nhiều khán giả mong đợi sau loạt thông tin về chuyện tình với Blake Shelton. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ tham gia mùa mới với tư cách cố vấn cho đội của bạn trai. Đồng thời, chương trình cũng có ba nghệ sĩ khác tham gia làm cố vấn, đó là Patti Labelle (đội Christina Aguilera), Tori Kelly (đội Adam Levine), P. Diddy (đội Pharrell Williams).

Ngoài ra, nhiều khán giả còn háo hức chờ đợi sự góp mặt của Miley Cyrus. Trước đó, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh thông báo cô sẽ là cố vấn chính cho 4 đội thi ở vòng Đo ván trong mùa 10. Ở các mùa trước của The Voice Mỹ, vị trí này từng do Taylor Swift, Rihanna đảm nhiệm.

Tiết lộ sốc của giám khảo The Voice Mỹ Tiết lộ sốc của giám khảo The Voice Mỹ

VTV.vn - Gwen Stefani – giọng ca chính của nhóm nhạc nổi tiếng No Doubt và là HLV của The Voice Mỹ - vừa có một tiết lộ sốc về chuyện tình cảm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Cùng chuyên mục

TIN MỚI