Gương mặt thân quen 2015: Giả Chí Tài, Khương Ngọc bất ngờ ngoan hiền

CN-Thứ sáu, ngày 12/06/2015 06:00 GMT+7

Khương Ngọc trên sàn tập trước đêm thi

VTV.vn - Khác với những màn hóa thân có sự pha trò gây cười ở những đêm thi trước, trong tập 9 Gương mặt thân quen 2015, Khương Ngọc sẽ ngoan hiền hơn khi giả danh hài Chí Tài.

Sau màn hóa thân thành nữ ca sĩ người Indonesia đầy hài hước bởi vẻ ngoài kiêu kỳ, Khương Ngọc tiếp tục dành thời gian đầu tư vào vai diễn hóc búa tiếp theo - danh hài Chí Tài. Lần hóa thân này, Khương Ngọc sẽ thể hiện ca khúc Nhỏ ơi mà danh hài Chí Tài đã diễn cùng danh hài Hoài Linh trong tiểu phẩm “Chàng khờ và gã lưu manh”.

Khương Ngọc luyện thanh cho tiết mục

Chia sẻ về màn hóa thân lần này ở Gương mặt thân quen 2015, Khương Ngọc bày tỏ: “Anh Chí Tài có một khuôn mặt rất lạ, khi nhìn là đã thấy nét duyên khiến mọi người cười. Cách diễn cũng như đối thoại của anh cũng không hề trau chuốt, bóng bẩy. Anh diễn rất đơn giản nhưng có điểm nhấn, khiến khán giả phải cười, phải suy ngẫm. Vì vậy tôi muốn pha trò cũng không dám vì sẽ làm mất đi nét duyên đặc biệt mà tôi vô cùng yêu quý của anh Chí Tài”.

Chính vì vậy, trong tiết mục hóa thân lần này, khán giả truyền hình sẽ thấy một hình ảnh ngoan hiền đến bất ngờ của Khương Ngọc, khác hẳn các đêm thi trước khi anh luôn là tâm điểm gây cười của Gương mặt thân quen 2015.

Trong tiết mục này, Khương Ngọc vào vai một chàng trai nghèo đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp, giàu có. Tuy cuộc sống có vất vả, khó khăn nhưng anh vẫn chu đáo chuẩn bị một buổi hẹn hò lãng mạn để gây bất ngờ cho người yêu. Khung cảnh ấy được trang hoàng bởi hoa, nến và những quả bóng bay trái tim.

Khương Ngọc được hóa trang thành danh hài Chí Tài

Tiết mục giả danh hài Chí Tài của Khương Ngọc trong tập 9 Gương mặt thân quen 2015 sẽ đem lại cảm xúc như thế nào cho khán giả truyền hình? Mời quý vị cùng chú ý theo dõi chương trình vào 21h10 ngày mai (13/6) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước