Gwen Stefani ly hôn vì chồng ngoại tình với bảo mẫu?

TL (theo NY Dailynews)-Thứ năm, ngày 12/11/2015 11:32 GMT+7

Gwen Stefani và chồng - nam ca sĩ Gavin Rossdale

VTV.vn - Cuộc hôn nhân 13 năm của Gwen Stefani được cho là kết thúc vì nữ ca sĩ phát hiện ra chồng ngoại tình với bảo mẫu của các con.

Một nguồn tin thân cận với Gwen Stefani cho biết: “Chồng của Gwen đã âm thầm lừa dối cô ấy”. Theo nguồn tin này, ca sĩ Gavin Rossdale đã ngoại tình với bảo mẫu Mindy Mann trong vòng 3 năm.

Vào tháng 2 năm nay, Gwen Stefani bất ngờ phát hiện ra những tin nhắn Gavin gửi cho bảo mẫu trong iPad, trong đó có cả ảnh khỏa thân và những kế hoạch gặp gỡ nhau. Nguồn tin chia sẻ thêm: “Chiếc iPad được kết nối với điện thoại của Gavin. Một trong những bảo mẫu khác của gia đình cũng biết chuyện và đã nói với Gwen”.


Bảo mẫu Mindy Mann, người mà Gavin đã ngoại tình trong vòng 3 năm.

Bảo mẫu Mindy Mann, người mà Gavin đã ngoại tình trong vòng 3 năm.

Bản thân Gavin cũng đã thừa nhận sự thật với vợ. Anh cho biết, ban đầu anh chỉ tán tỉnh bảo mẫu Mindy Mann nhưng sau đó, sự việc giữa hai người lại đi quá xa. Điều này khiến nữ ca sĩ sốc vì biết mình đã bị lừa dối trong một khoảng thời gian dài.


Gia đình của Gwen Stefani và Gavin Rossdale khi còn yên ấm.

Gia đình của Gwen Stefani và Gavin Rossdale khi còn yên ấm.

Mindy Mann từng đảm nhận chăm sóc ba con trai của Gavin và Gwen trong vòng 7 năm. Ngay sau khi chuyện ngoại tình bị phát hiện, Gwen nhanh chóng sa thải bảo mẫu Mindy Mann.

Bên cạnh đó, một nguồn tin khác còn tiết lộ, Gavin cũng “cặp kè" với cả người khác trong lúc Gwen Stefani mang thai con trai út. Nguồn tin khẳng định, bảo mẫu Mindy không phải người duy nhất Gavin ngoại tình. Sau khi phát hiện ra tất cả những chuyện này, nữ ca sĩ đã quyết định đệ đơn ly hôn chồng vào tháng 8. Cô cũng gửi gắm những cảm xúc đau đớn của mình vào MV mới nhất Used To Love You, được phát hành vào đầu tháng 11.

Gwen Stefani khóc lóc vì chồng cũ trong MV mới Gwen Stefani khóc lóc vì chồng cũ trong MV mới

VTV.vn - Sau hơn 2 tháng ly hôn chồng, Gwen Stefani quyết định trở lại với âm nhạc và gửi gắm cảm xúc của mình qua MV mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước