Hương Ly Next Top Model vinh dự được trình diễn thời trang tại Nhật Bản

CN-Thứ sáu, ngày 04/03/2016 11:28 GMT+7

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly tại Nhật Bản

VTV.vn - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly vinh dự là người mẫu đại diện Việt Nam trình diễn cùng các người mẫu hàng đầu châu Á tại Sakura Collection 2016.

Tại Sakura Collection 2016, Hương Ly được tham gia trình diễn thời trang cùng các người mẫu hàng đầu châu Á như ‎TakahashiYu (Philippines), Dhining ‪(Indonesia), ‎AnnabelTan ‪(‎Singapore)… Đây là sự kiện văn hóa được tổ chức hàng năm tại Nhật Bản, quy tụ các nhà thiết kế và người mẫu hàng đầu châu Á.

Đối với quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, đây là niềm vinh dự khi cô vừa là đại diện cho hàng trăm người mẫu Việt Nam vừa có cơ hội được tiếp xúc với nền công nghiệp thời trang thế giới. Đồng hành trong chuyến đi lần này với Hương Ly là cố vấn thời trang của Project Runway Vietnam - Tùng Leo.

Cũng trong chuyến đi này, Hương Ly đã đến thăm trường Bunka - một trong những ngôi trường thời trang lớn nhất Tokyo. Lần đầu tiên đến với ngôi trường danh tiếng, Hương Ly không giấu được sự ngạc nhiên trước những bộ sưu tập độc đáo cũng như những bước chân catwalk không thua gì người mẫu chuyên nghiệp của các bạn sinh viên tại đây.

Bên cạnh đó, cô người mẫu sinh năm 1995 cũng không quên dành thời gian tham quan những điểm đến nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào trước khi bước vào các show diễn tại Sakura Collection 2016.

Cùng xem những hình ảnh được Hương Ly chia sẻ trên trang cá nhân trong chuyến đi tới Nhật Bản:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước