Lam Trường tự nhận trưởng thành và đàn ông hơn sau gần 20 năm đi hát

Café Sáng-Thứ hai, ngày 25/05/2015 16:33 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Café sáng, Lam Trường cho biết sau gần 20 năm làm nghề, anh đã trưởng thành, chững chạc và đàn ông hơn so với những ngày đầu mới đi hát.

Là một trong những ca sĩ tiên phong phát triển dòng nhạc trẻ tại Việt Nam vào thời điểm cuối thập niên 90, Lam Trường sở hữu nhiều bản "hit" được khán giả yêu thích như Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Gót hồng... Trong đó, ca khúc Tình thôi xót xa được anh Hai xem là bước chuyển quan trọng nhất, đánh dấu thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Ở thời điểm hiện tại, nhìn lại hành trình gần 20 làm ca sĩ, Lam Trường cho rằng điều quan trọng nhất với anh lúc này là giữ gìn những thành tựu sự nghiệp đã đạt được. Đồng thời, anh Hai khẳng định điều khiến bản thân tự hào nhất là vẫn còn sung sức và khát khao cống hiến cho âm nhạc Việt Nam.

"Bất cứ ca sĩ nào cũng có biểu đồ cho sự nghiệp của mình, đi lên hoặc đi xuống" - nam ca sĩ 41 tuổi tâm sự - "Ở thời điểm này, Trường chỉ mong muốn giữ lại tất cả những điều mà mình đã gặt hái được. Để làm được như vậy, ở những sản phẩm âm nhạc tới, Trường quan tâm đến chất lượng nhiều hơn số lượng".

Bên cạnh đó, Lam Trường cho biết bản thân anh cũng có rất nhiều thay đổi so với những ngày đầu mới đi hát. Anh nói: "Không đề cập tới những điều đã mất nhưng Trường chắc chắn rằng mình đã được nhiều thứ trong hành trình gần 20 năm đi hát, nhất là những trải nghiệm cuộc sống".

"Những khán giả đồng hành cùng Trường trong nhiều năm qua đều dễ dàng nhận ra Trường đã trưởng thành, chững chạc và đàn ông hơn", anh Hai chia sẻ thêm.

Bên cạnh vai trò ca sĩ, hiện tại, Lam Trường còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác như diễn viên và giám khảo trong các chương trình truyền hình thực tế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lam Trường

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước